Thứ 6, ngày 9 tháng 12 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Bệnh viện mắt Sài Gòn Cần Thơ: áp dụng các phương pháp hiện đại trong khám và chữa trị bệnh về mắt

28/01/2021 10:00 GMT+7

Nhằm đáp ứng nhu cầu xóa cận thị trong điều trị tật khúc xạ và tạo sự hài lòng đối với khách hàng trải nghiệm với dịch vụ khám và chữa bệnh tại bệnh viện...

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn, dịch vụ, hơn nữa còn cải tiến áp dụng những công nghệ, trang thiết bị và kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhằm đáp ứng yêu cầu mong đợi và sự hài lòng ngày càng cao trong giai đoạn hiện nay.

Bệnh viện mắt Sài Gòn Cần Thơ: áp dụng các phương pháp hiện đại trong khám và chữa trị bệnh về mắt - Ảnh 1.

BS.CKII Trần Văn Kết đang khám cho bệnh nhân (Giám đốc Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ - Chuyên gia nhãn khoa điều trị tật khúc xạ tại ĐBSCL)- Ảnh: BV cung cấp.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ là Bệnh viện nhãn khoa tiên phong trong điều trị tật khúc xạ tại ĐBSCL. Áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến hiện nay như Standard Lasik, Femtosecond Lasik, Relex Smile, Phakic ICL cho các bệnh nhân bị cận - viễn - loạn có độ thấp đến bệnh nhân bị cận loạn cao từ 8-9 diop trở lên hoặc giác mạc mỏng.

Nhờ áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và dịch vụ y tế chất lượng. Bệnh viện đã chữa trị thành công cho 125 bệnh nhân mắc tật khúc xạ bằng phương pháp Lasik và Femtosecond Lasik.

Ngoài ra, tính đến ngày 30-9-2020 với hơn 4 năm hoạt động, Bệnh viện đã phẫu thuật thành công hơn 10,000 ca bệnh lý đục thủy tinh thể (cườm đá) bằng phương pháp PHACO, thu hút hơn 77.236 lượt thăm khám đồng thời Bệnh viện đã thông tuyến BHYT trong công tác chữa trị giúp bệnh nhân có thể được hưởng quyền lợi theo quy định.

Bệnh viện mắt Sài Gòn Cần Thơ: áp dụng các phương pháp hiện đại trong khám và chữa trị bệnh về mắt - Ảnh 2.

BGĐ - Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ trao tặng tài trợ 100% chi phí phẫu thuật cho các đại diện Trường ĐH An Giang, ĐH Nam Cần Thơ, ĐH Tây Đô, UBND phường An Bình-NK-TPCT, UBND thị trấn Nhà Bàng – TB-AG, UBND xã Ngọc Đông-MX-ST nhân dịp chào mừng 10,000 ca PHACO.- Ảnh: BV cung cấp.

Bác sĩ CKII Trần Văn Kết - Giám đốc Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ cho biết: "Trong suốt 4 năm hoạt động Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ đã tiếp nhận phẫu thuật thành công hơn 10.299 ca, nhận được nhiều sự góp ý chân thành Bệnh viện xem đó là động lực để phấn đấu và phát triển hơn. Trong năm 2020, Bệnh viện còn tiên phong triển khai các phương pháp mới trong điều trị tật khúc xạ cho các bệnh nhân trẻ tuổi. Kế hoạch trong năm sau, Bệnh viện cam kết sẽ đưa uy tín và chất lượng đến gần với mọi người dân trong và ngoài tỉnh, phát huy, học hỏi và áp dụng những công nghệ mới vào trong điều trị, nâng cao trình độ tay nghề và y đức nghề nghiệp cho bác sĩ và toàn bộ nhân viên."

Trong 5 năm tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục điều trị hiệu quả hơn nữa cho bệnh nhân, tập trung đào tạo chuyên sâu cho bác sĩ, điều dưỡng cũng như nâng cấpnhững trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao chất lượng và dịch vụ. Tập thể Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ cùng nhau đoàn kết, cùng nhau cố gắng, cùng nhau nỗ lực xây dựng và phát triển trở thành Bệnh viện Mắt ngoài công lập hàng đầu tại ĐBSCL cung cấp mọi dịch vụ y tế tốt nhất cho bệnh nhân.


T.D.V - THẢO VI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận