TT - Tính đến nay, tổng số ca bệnh tay chân miệng ở tỉnh Quảng Nam là 707 người, tăng 58 lần so với cùng kỳ năm ngoái (12 người), bác sĩ Huỳnh Công Quang, Trung tâm Y tế dự phòng Quảng Nam, cho biết ngày 7-7. Bệnh xảy ra tại 17 huyện, thành phố với tỉ lệ nhiễm khá cao (100.000 dân có 51,3 người mắc).
Bệnh nhân chủ yếu là trẻ dưới 3 tuổi, đa số được điều trị tại Trung tâm Sản nhi Đà Nẵng và Bệnh viện Nhi Quảng Nam.
Trên địa bàn tỉnh, bệnh quai bị ở trẻ cũng tăng đột biến và chưa có dấu hiệu dừng lại. Hiện có 313 người mắc bệnh, trong khi thời điểm này năm ngoái chỉ là 187 người.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận