08/01/2011 14:21 GMT+7

Bệnh cúm loại Nadal

THẢO NGUYÊN tổng hợp
THẢO NGUYÊN tổng hợp

TTO - Suốt tuần qua Nadal bị sốt nhưng anh vẫn cố gắng thi đấu và vào bán kết giải. Nhưng ở trận đấu này, Nadal đã phải dừng bước trước Davydenko với tỉ số 3-6, 2-6.

TTO - Suốt tuần qua Nadal bị sốt nhưng anh vẫn cố gắng thi đấu và vào bán kết giải. Nhưng ở trận đấu này, Nadal đã phải dừng bước trước Davydenko với tỉ số 3-6, 2-6.

Năm trước ở trận chung kết giải, Davydenko đã thoát khỏi hai điểm kết thúc trận để giành chiến thắng chung cuộc 0-6, 7-6, 6-4 trước chính Nadal. Nhưng hôm nay, tay vợt người Nga đã không gặp chút khó khăn nào khi Nadal đã chơi hoàn toàn dưới sức.

Trong sec thứ hai, khi bị dẫn 0-2, Nadal đã cần đến sự chăm sóc của bác sĩ và anh đã nói với các bác sĩ “cảm thấy mệt kinh khủng”. Sau khi tiếp tục thi đấu, Nadal đã bị dẫn đến 0-5 rồi thua luôn sec thứ hai với tỉ số 2-6.

Như vậy Nadal chỉ còn một tuần để hồi phục sức khỏe trước khi bước vào Giải Úc mở rộng 2011 diễn ra ngày 17-1 để hoàn thành Nadal-slam, tức là đoạt bốn chức vô địch Grand Slam liên tiếp.

Ở trận chung kết Giải ATP Qatar mở rộng, Davydenko sẽ gặp Roger Federer, người đã loại Tsonga ở bán kết. Đây sẽ là cơ hội phục thù cho Federer bởi vì anh đã bị chính Davydenko loại ở bán kết giải năm ngoái.

* Tại Giải WTA Auckland Classic, tay vợt vô danh 31 tuổi người Hungary Greta Arn sau khi bất ngờ loại Sharapova đã gây tiếp bất ngờ khi thắng ĐKVĐ giải Yanina Wickmayer của Bỉ với tỉ số 6-3, 6-3 trong trận chung kết và đăng quang giải.

* Tại Giải Hopman Cup, hai tay vợt Ivanovic và Schiavone đã phải rút lui vì chấn thương bụng và chân. Việc Ivanovic rút lui đồng nghĩa với việc đội Serbia cũng không thể tiếp tục thi đấu và nhường suất vào chung kết cho đội Bỉ.

Như vậy trận chung kết giải sẽ diễn ra giữa Bỉ và Mỹ.

THẢO NGUYÊN tổng hợp

THẢO NGUYÊN tổng hợp
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên