Tag: Bee Gees

Nghe lại Odessa thành phố trên biển Đen

TTO - Cách đây đúng 53 năm, vào ngày 30-3-1969, anh em nhà Bee Gees đã phát hành bộ LP đôi có tựa đề rất 'hương xa' là Odessa.

Lá thư âm nhạc: Sao hàn gắn nổi trái tim đã vỡ?

TTO - Như mở một chiếc rương cũ trên gác mái, bộ phim là tất cả những bưu thiếp và kỷ vật, những "spicks and specks", hay nói cách khác là những viên gạch sót lại từ lâu đài quá khứ.

Bee Gees: huyền thoại 'giọng gió' của làng nhạc thế giới

TTO - Nếu như kỹ thuật hát giọng gió (giọng giả thanh) giúp cho nhiều ngôi sao đương đại nam, nữ gây tiếng vang dễ dàng thì vài thập niên trước, không ít khán giả lại tẩy chay cách hát độc đáo này.

Tạm biệt Robin Gibb

TTO - Lễ tang riêng tư của Robin Gibb - thành viên ban nhạc nổi tiếng Bee Gees -đã được tổ chức vào ngày hôm qua (8-6, giờ địa phương) tại nhà thờ St Mary ở Thame, Oxfordshire (Anh) với tham dự của những thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết.

Ca sĩ Robin Gibb của nhóm Bee Gees qua đời

TTO - Ca sĩ Robin Gibb, thành viên nhóm nhạc disco Bee Gees nổi tiếng của thập niên 1970, đã qua đời ngày 20-5 sau một thời gian dài vật lộn với căn bệnh ung thư ở tuổi 62.

Robin Gibb hôn mê

TTO - Robin Gibb - thành viên ban nhạc Anh huyền thoại Bee Gees, đã rơi vào trạng thái hôn mê sau khi bị viêm phổi trong khi vẫn phải đấu tranh với căn bệnh ung thư ruột kết và ung thư gan hai năm qua.