29/08/2020 09:54 GMT+7

Bé trai 7 tuổi lọt cống công trình chết đuối

A LỘC
A LỘC

TTO - Đến công trình xây dựng khu dân cư Bửu Long 3 (phường Bửu Long, TP Biên Hòa, Đồng Nai) chơi, bé trai 7 tuổi không may trượt chân lọt xuống cống nước chưa đậy nắp chết đuối.

Bé trai 7 tuổi lọt cống công trình chết đuối - Ảnh 1.

Khu vực cống nước xảy ra tai nạn khiến cháu Vũ chết đuối - Ảnh: VIẾT TƯỜNG

Ngày 29-8, UBND phường Bửu Long, TP Biên Hòa, Đồng Nai đã xác nhận một cháu bé 7 tuổi lọt cống trong công trình xây dựng và chết đuối.

Thông tin ban đầu, 15h chiều 28-8, cháu Nguyễn Vũ (7 tuổi, ngụ khu phố 2, phường Bửu Long) cùng 3 cháu khác rủ nhau đến khu vực công trình đang san lấp mặt bằng thuộc dự án khu dân cư Bửu Long 3 chơi.

Sau đó, Vũ đến đoạn cống đang thi công sâu 3-4m, chưa có nắp đậy rửa chân và không may trượt chân rơi xuống cống. Thấy vậy, các cháu đi cùng hô hoán, chạy đi gọi người đến cứu. Tuy nhiên, khi vớt lên Vũ đã tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ đuối nước khiến cháu bé 7 tuổi tử vong - Video: VIẾT TƯỜNG

Sau khi sự việc xảy ra, Công an TP Biên Hòa đã đến hiện trường tổ chức khám nghiệm để xác minh vụ việc. Bước đầu xác định Vũ chết do đuối nước. Người nhà bày tỏ nguyện vọng không mổ tử thi, cam kết không thắc mắc, khiếu nại và nhận thi thể cháu đưa về lo hậu sự.

Được biết, chủ đầu tư dự án trên là Công ty Kinh doanh nhà Đồng Nai. Theo đại diện chủ đầu tư, sau vụ tai nạn, công ty đã cử người chia sẻ với gia đình và hỗ trợ chi phí mai táng.

UBND TP Biên Hòa cho biết gia đình nạn nhân thuộc diện hộ nghèo nên chính quyền đã tổ chức vận động chi phí để chia sẻ một phần khó khăn cho gia đình nạn nhân.

Vụ bé trai lọt cống mất tích: Mương không rào, hố ga không nắp đậy Vụ bé trai lọt cống mất tích: Mương không rào, hố ga không nắp đậy

TTO - Ông Thái Mã Thành - chủ tịch UBND xã Thiện Tân - cho biết như vậy trong báo cáo nhanh ngày 28-9 về tai nạn thương tâm khiến em học sinh lớp 4 bị nước cuốn trôi xuống cống mất tích.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên