Tag: bé trai 6 tuổi

Gắp móc khóa ra khỏi vùng ngực cháu trai 6 tuổi

TTO - Trong lúc chơi đùa, cháu trai 6 tuổi ở Quảng Nam cầm móc khóa xe bỏ vào miệng nuốt và phải nhập viện cấp cứu.

Một người đàn ông lấy chân khều vùng kín, định đạp mặt bé trai trong thang máy

TTO - Bé trai 6 tuổi đang đi thang máy thì bất ngờ bị một người đàn ông giơ chân lên chạm vào vùng kín và định đạp vào mặt nhưng rất may bé đã kịp né.

Công bố kết luận điều tra vụ học sinh Trường Gateway chết trên xe đưa đón

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa hoàn tất điều tra vụ bé trai 6 tuổi Trường Gateway tử vong trên xe đưa đón, qua đó làm rõ những tình tiết "bí ẩn" và trách nhiệm của những người liên quan trong vụ án.

Mẹ kế giết con riêng của chồng, chôn xác ở vườn mía

TTO - Tại trụ sở UBND xã, công an thấy trên tay áo của La Thị Thức có vết máu, nghi là máu của cháu bé đang mất tích nên tập trung đấu tranh với người mẹ kế này.

Bé trai 6 tuổi chết đuối ở sông lười tại công viên nước Thanh Hà

TTO - Trong lúc vui chơi tại công viên nước Thanh Hà (Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội), một bé trai 6 tuổi không may bị đuối nước. Dù đã được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng cháu bé đã tử vong sau đó.

Thanh Hóa: Bé trai 6 tuổi bị chó nhà cắn suýt hư mắt

TTO - Một bé trai 6 tuổi ở xã Mai Lâm, huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) phải nhập viện cấp cứu khi bị chó nhà nuôi cắn nhiều vết vào mặt.

Xót xa đám tang bé trai bị bảo vệ dân phố sát hại

TTO - Đám tang bé trai 6 tuổi bị bảo vệ dân phố sát hại, một di ảnh bé mỉm cười đặt giữa căn nhà mấy mét vuông, những ai qua lại trên con đường Trịnh Đình Trọng (quận Tân Phú, TP.HCM) cũng xót xa…