Tag: bẻ tay

Vụ cô giáo trong clip bị ‘bẻ tay’ bị kỷ luật: Tạm thu hồi quyết định kỷ luật

Sau khi ra quyết định kỷ luật về mặt Đảng với cô giáo Hồ Thị Tâm - người bị “bẻ tay”, đẩy ra khỏi lớp trước mặt học sinh, chi bộ Trường THPT Hai Bà Trưng (TP Huế) đã họp đột xuất rồi thống nhất thu hồi quyết định kỷ luật trên.

Cô giáo trong clip bị ‘bẻ tay’ trước mặt học sinh ở Huế bị kỷ luật

Cô giáo Hồ Thị Tâm - người bị ‘bẻ tay’, đẩy ra khỏi lớp trước mặt học sinh tại Trường THPT Hai Bà Trưng (TP Huế) gây xôn xao dư luận - vừa bị chi bộ trường này ra quyết định kỷ luật về mặt Đảng.

Vụ cô giáo bị ‘bẻ tay’ ở Huế: Sẽ thanh tra toàn diện Trường THPT Hai Bà Trưng

TTO - Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế cho lập đoàn thanh tra toàn diện các hoạt động tại Trường THPT Hai Bà Trưng sau vụ việc cô giáo bị ‘bẻ tay’, đẩy ra khỏi lớp học gây xôn xao dư luận.

TTO - Bạn đọc cho rằng sự việc cô giáo bị bẻ tay, đẩy ra khỏi lớp trước mặt học sinh là những ‘tấm gương’ xấu xí; Tan nát cửa nhà vì cờ bạc online, do ‘tham thì thâm thôi!’, là những phản hồi đáng chú ý trong ngày 28-10.

Hiệu trưởng ngôi trường xảy ra vụ cô giáo bị 'bẻ tay': ‘Tất cả đều có lỗi’

TTO - Liên quan đến vụ việc cô giáo bị bẻ tay, đẩy ra khỏi lớp trước mặt học sinh, ông Ngô Đức Thức, hiệu trưởng Trường THPT Hai Bà Trưng, cho rằng bản thân ông, các thầy cô giáo và cả học sinh trong lớp đều có lỗi.

Cô giáo bị bẻ tay, đẩy ra khỏi lớp học ở Huế: ‘Tôi thấy hụt hẫng và bị xúc phạm’

TTO - Sau khi clip cô giáo bị một người đàn ông bẻ tay, đẩy ra khỏi lớp học trước hàng chục học sinh lan truyền trên mạng, Tuổi Trẻ Online đã gặp và lắng nghe chia sẻ của người trong cuộc về vụ việc.

Vụ giáo viên bị bẻ tay trước mặt học sinh: Không thể chấp nhận được!

TTO - Sự việc một giáo viên nam bẻ tay giáo viên nữ ngay trước mặt hàng chục học sinh tại Trường THPT Hai Bà Trưng, TP Huế gây bức xúc trong các nhà giáo, chuyên gia.