Tag: bê bối tình dục

BoA, BlackPink và hai thập niên của các nữ thần tượng

Trước khi BlackPink tới Hà Nội vào tháng 7 này, có một cuộc viếng thăm khác của một thần tượng K-pop tới Việt Nam vào đầu năm nay, đó là BoA.

Deutsche Bank, 75 triệu đô và một vết nhơ

TTCT - Đại ngân hàng Deutsche Bank vừa chấp thuận "dàn xếp" trong một vụ kiện dân sự về một số giao dịch liên quan đến tội phạm tình dục Jeffrey Epstein đã lĩnh án.

Bê bối tình dục ở nhà tù lớn nhất nước Anh

Ít nhất 18 nữ quản giáo tại nhà tù HMP Berwyn lớn nhất của Anh đã bị sa thải hoặc từ chức, sau các cáo buộc có mối quan hệ không phù hợp với tù nhân.

Mỹ sẽ mở phiên tòa xử vụ kiện hoàng tử Anh Andrew vào cuối năm 2022

TTO - Thẩm phán tòa án ở Mỹ không chấp nhận đề nghị của hoàng tử Anh Andrew về việc bác vụ kiện của cô Virginia Giuffre với cáo buộc ông Andrew đã lạm dụng tình dục cô khi cô 17 tuổi. Phiên tòa có thể diễn ra vào cuối năm nay.

Bộ trưởng Quốc phòng Canada xin lỗi vì bê bối tình dục trong quân đội

TTO - Bộ trưởng Quốc phòng Canada Anita Anand lên tiếng xin lỗi về bê bối tình dục trong quân đội thời gian qua, và cho rằng cơ quan chức năng đã thất bại trong việc bảo vệ các binh sĩ.

Mỹ và các nước kêu gọi WHO nhanh chóng giải quyết bê bối tình dục

TTO - Ngày 1-10, Mỹ và các nước tài trợ chính cho Tổ chức Y tế thế giới (WHO) bày tỏ lo ngại sâu sắc trước bê bối lạm dụng tình dục phụ nữ tại Cộng hòa Congo của nhân viên tổ chức này, kêu gọi WHO nhanh chóng giải quyết vụ việc.

Cbiz rối ren, Lưu Hiểu Khánh bị đào lại scandal ngồi tù năm xưa

Giữa hàng loạt tin đồn bao vây hết nghệ sĩ này đến nghệ sĩ khác vì scandal của Ngô Diệc Phàm thì nữ diễn viên Lưu Hiểu Khánh lại bất ngờ bị đào lại vụ ngồi tù năm 2002.

Phạm Băng Băng và loạt nghệ sĩ trình diện cảnh sát vì Ngô Diệc Phàm

Hàng loạt nghệ sĩ hàng đầu Cbiz lao đao, vội vã lên trình diện cảnh sát để thanh minh cho việc liên quan đến scandal ‘cưỡng dâm' của Ngô Diệc Phàm.

Joon Young và Jung Hoon bị xóa tài khoản IG vì bê bối tình dục

Instagram có chính sách hủy kích hoạt các tài khoản của tội phạm tình dục bị kết án. Vì thế, tài khoản của 2 cựu nghệ sĩ Kpop đã bị nền tảng này cho 'bay màu'.

Bê bối tình dục, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon bị kết án tù giam

TTO - Nam ca sĩ Jung Joon Young và Choi Jong Hoon đã nhận bản án từ phiên tòa đầu tiên sau khi bị cáo buộc tấn công tình dục tập thể và truyền bá tài liệu bất hợp pháp qua một phòng chat KakaoTalk, theo Allkpop.