Tag: Bẫy chuột

Chuột IQ 2000 vô hiệu hóa chiếc bẫy của gia chủ

Chưa đầy 1 phút, chú chuột IQ vô cực đã vô hiệu hóa thành công chiếc bẫy của gia chủ một cách dễ dàng.

Tạm giữ người giăng dây điện bẫy chuột làm chết hai người

Ngày 13-3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã ra quyết định khởi tố vụ án, tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Tình, 45 tuổi, ở thôn Phượng Đoài, xã Trường Trung, huyện Nông Cống, để điều tra về hành vi giết người.

Chuột mưu trí phá bẫy của chủ nhà lấy thức ăn

Con chuột quá thông minh. Phải chăng đây là lý do nó đứng đầu 12 con giáp?

Bẫy chuột bằng điện và... bẫy cả đời mình

TTO - Bà con An Phú (An Giang) quê tôi vẫn chưa thể nguôi ngoai câu chuyện một người đi xiệc cá đã đạp lên đường dây điện bẫy chuột.

Chuột thành tinh khiến chủ nhà bất lực dù giăng thiên la địa võng

Chủ nhà lắc đầu bó tay vì chú chuột "bá đạo" biết tự dời bẫy đi chỗ khác để kiếm thức ăn khiến người xem cũng phải phục.

Chuột thông minh khiến chủ nhà bất lực khi đặt bẫy

Nhiều người xem video hài hước: "Dăm ba cái bẫy chuột làm sao lừa được anh".

Bắt chủ nhà kéo dây điện bẫy chuột khiến 2 người thương vong

TTO - Do ruộng lúa vừa gieo sạ xong, để tránh bị chuột phá hoại nên ông Tuấn sử dụng dây kẽm kéo xung quanh bờ ruộng để bẫy chuột. Không ngờ điện giật khiến người hàng xóm chết và đứa con bị thương.

Đi soi nhái, cha bị điện giật chết tại chỗ, con bị thương

TTO - Công an tỉnh Tiền Giang đang điều tra nguyên nhân vụ điện giật thương tâm làm cha chết tại chỗ, con bị thương trên địa bàn huyện Cai Lậy.

Đặt chuột dừa thu nhập tiền triệu mỗi ngày

TTO - Với những người sành ăn, món chuột dừa được ví như thịt ếch đồng, gà đồi. 'Nhưng để kiếm được một ký thịt chuột dừa không phải là điều dễ dàng', ông Lê Quang Xuân, người được mệnh danh 'dũng sĩ diệt chuột', nói.

New York diệt chuột hiệu quả bằng bẫy cồn

TTO - Các nhân viên vệ sinh đã mở một chiếc bẫy đặt tại một khu phố ở Brooklyn vào ngày 6-9 cho các phóng viên xem. Thùng chứa trông thật kinh khủng nhưng chứng tỏ được tính hiệu quả khi đầy xác chuột chết.