Thứ 6, ngày 17 tháng 9 năm 2021

Bắt vụ chuyển 2kg ma túy từ Hải Phòng vào TP.HCM

21/05/2018 13:55 GMT+7

TTO – Nhóm đối tượng do Nguyễn Thị Yến cầm đầu chuyên cất giấu ma túy trong các khoang rỗng của đồ dùng hoặc để lẫn với hàng hóa cùng màu sắc, kích thước rồi đưa lên tàu hỏa, máy bay chuyển vào Nam.

Bắt vụ chuyển 2kg ma túy từ Hải Phòng vào TP.HCM - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Yến tại cơ quan Công an - Ảnh: PC47 Hải Phòng

Ngày 21-5, lãnh đạo Phòng Cảnh sát ma túy (PC47) Công an TP Hải Phòng cho biết đơn vị này vừa triệt phá thành công đường dây vận chuyển ma túy trái phép của các đối tượng có nhiều thủ đoạn tinh vi để đối phó với công an.

Cụ thể, cơ quan điều tra xác định người cầm đầu đường dây này là Nguyễn Thị Yến, 49 tuổi, trú tại phường Trại Cau, quận Lê Chân, TP Hải Phòng.

Để qua mặt lực lượng chức năng, nhóm đối tượng do Yến cầm đầu thường cất giấu ma túy vào trong các khoang rỗng của đồ dùng hoặc để lẫn ma túy với các loại hàng hóa đồng dạng về màu sắc, kích thước... sau đó gửi bằng xe khách. tàu hỏa và qua đường hàng không để đưa vào TP.HCM tiêu thụ.

Đêm 18-5, Công an TP Hải Phòng phối hợp với lực lượng của Bộ Công an quyết định "cất vó", bắt gọn Nguyễn Thị Yến khi đang thực hiện hành vi vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy.

Cơ quan chức năng thu giữ tang vật tại chỗ gồm hơn 2kg ma túy tổng hợp (ma túy đá) cùng một số tang vật khác liên quan.

Hiện PC47 Công an TP Hải Phòng vẫn đang tiếp tục điều tra.

Bắt "đại gia vùng biên" cầm đầu đường dây buôn ma túy cực lớn Bắt 'đại gia vùng biên' cầm đầu đường dây buôn ma túy cực lớn

TTO - Công an tỉnh Lạng Sơn đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp Triệu Ký Voòng vì xác định nghi can này có liên quan đến đường dây mua bán, vận chuyển ma túy với số lượng lớn.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận