20/04/2022 16:22 GMT+7

Bắt tạm giam người đàn ông 70 tuổi dâm ô với 2 bé gái

LÊ MINH
LÊ MINH

TTO - Một người đàn ông 70 tuổi có hành vi dâm ô đối với 2 bé gái vừa bị lực lượng chức năng khởi tố, bắt tạm giam để điều tra.

Ngày 20-4, thông tin từ Viện KSND huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh cho hay đơn vị này đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam 2 tháng đối với ông T.Đ.D. (70 tuổi, ngụ xã Đức Lạng, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh) để điều tra về hành vi "dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Theo điều tra bước đầu, ngày 6-4, ông D. vào một nhà dân ở xã Đức Đồng, huyện Đức Thọ xin nước uống. Thời điểm này chỉ có bé gái học lớp 5 ở nhà, uống nước xong ông D. ôm lấy bé gái giở trò dâm ô.

Gia đình bé gái đã tố cáo sự việc lên chính quyền địa phương. Công an sau đó đã mời ông D. đến xác minh, làm rõ sự việc.

Ngày 12-4, dù ông D. đang trong thời gian bị cơ quan chức năng xác minh, theo dõi nhưng vẫn tiếp tục vào một nhà dân ở xã Đức Đồng giở trò dâm ô với một bé gái khác.

Sự việc sau đó được bé gái kể với gia đình, bố cháu bé đã trích xuất camera, gửi đơn tố cáo.

Ngay sau đó, Công an huyện Đức Thọ đã tống đạt các quyết định khởi tố và lệnh bắt tạm giam ông D. để phục vụ công tác điều tra.

Khởi tố vụ án nam thanh niên dâm ô với Khởi tố vụ án nam thanh niên dâm ô với 'bạn gái' 15 tuổi

TTO - Phú và 'bạn gái' 15 tuổi quen nhau qua mạng xã hội. Sau đó cả hai vào một căn phòng của quán để nói chuyện. Trong khi nói chuyện, Phú thực hiện hành vi sàm sỡ em L. và nhiều hành vi khác.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên