13/05/2021 15:01 GMT+7

Bắt tạm giam cha dượng bạo hành dã man bé trai 6 tuổi

KHẮC TÂM
KHẮC TÂM

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Hoàng Vũ về tội "cố ý gây thương tích" đối với con riêng của vợ.

Bắt tạm giam cha dượng bạo hành dã man bé trai 6 tuổi - Ảnh 1.

Cháu H. đã xuất viện nhưng trên người vẫn còn nhiều vết thương - Ảnh: T.L

Chiều 13-5, ông Đặng Văn Phương - bí thư, chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng - cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Mỹ Xuyên đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Hoàng Vũ (41 tuổi, ngụ xã Hòa Tú 1, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) về tội "cố ý gây thương tích".

Theo hồ sơ, Nguyễn T.B.L. (ngụ xã Ngọc Tố, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) chung sống với Nguyễn T.N. (không đăng ký kết hôn) sinh được bé N.T.H. (6 tuổi). Sau đó, L. kết hôn với Nguyễn Hoàng Vũ và hiện đã có 2 con.

Cuối tháng 4-2021, Công an xã Ngọc Tố tiếp nhận thông tin cháu H. bị cha dượng là Vũ bạo hành nên đã khẩn trương xác minh, làm rõ.

Theo kết quả xác minh, khoảng 22h ngày 21-4, sau khi đi nhậu về, Vũ dùng dao Thái Lan gây thương tích ở ngực phải, bả vai trái của cháu H. Trước đó, Vũ đã 5 lần lấy điếu thuốc lá đang cháy châm vào nhiều vị trí trên cơ thể của cháu H. như mặt, đùi, kẹt háng.

Ngoài ra, Vũ còn ôm cháu H. quăng xuống nền ximăng khiến cháu bị sưng nề ở vùng đầu. Cháu H. cho biết còn bị cha dượng đổ nước sôi lên người nhiều lần.

Vũ khai do có uống rượu nên tức giận cháu H. hay lì, còn thường xuyên đánh con của Vũ và L.. Riêng các vết thương khác trên người cháu H. thì Vũ khai "do bất cẩn nên làm đổ nước sôi gây bỏng". 

Còn mẹ ruột của cháu H. là B.L. lúc đầu không hợp tác, nhưng qua đấu tranh của công an, L. khai nhận biết Vũ bạo hành cháu H. là vi phạm pháp luật nhưng không trình báo công an địa phương.

Chị Nguyễn Thị Thúy An (dì ruột bé H.) cho biết trước kia bé H. sống bên ngoại ở xã Ngọc Đông, huyện Mỹ Xuyên. Gần đây, bé H. theo mẹ ruột B.L. và cha dượng về xã Ngọc Tố, huyện Mỹ Xuyên. 

Người thân cháu H. không hay biết việc cháu bị cha dượng hành hạ dã man như vậy. Chỉ đến khi Công an xã Ngọc Tố phát hiện, chuyển cháu đến bệnh viện điều trị và cho người thân biết đến chăm sóc cháu thì gia đình mới biết được điều đau lòng này. Hiện cháu H. được xuất viện, tình trạng sức khỏe đã ổn định.

Hiện các ngành ở Mỹ Xuyên đã giao cháu H. cho người thân chăm sóc, quản lý.

Bé trai 6 tuổi bị cha dượng bạo hành dã man Bé trai 6 tuổi bị cha dượng bạo hành dã man

TTO - Vũ thừa nhận đã nhiều hành bạo hành cháu H. bằng nhiều hình thức khác nhau như lấy thuốc lá đang cháy châm vào mặt, đùi, háng... và ôm cháu H. quăng xuống nền ximăng khiến bé bị sưng ở vùng đầu.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên