15/10/2022 14:15 GMT+7

Bắt tạm giam 6 thanh niên liên quan vụ nữ sinh lớp 8 mang thai

CHÍ TUỆ
CHÍ TUỆ

TTO - Nữ sinh lớp 8 khai quen biết và quan hệ tình dục với một số thanh niên tại một số nhà nghỉ trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn. Sau khi điều tra, công an bắt giữ 6 nghi phạm liên quan.

Ngày 15-10, Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Kạn vừa ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam 6 thanh niên để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Các nghi phạm gồm: Đặng Văn Lai (24 tuổi), Triệu Văn Chung (23 tuổi), Dương Đình Hưởng (27 tuổi), Triệu Tòn Liều (31 tuổi), Lý Văn Sao (23 tuổi, cùng ở Bắc Kạn) và Lý Kiềm Vần (27 tuổi, quê Cao Bằng).

Trước đó vào cuối tháng 9-2022, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Kạn đã tiếp nhận tố giác của ông K. (ở huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn) về việc con gái của ông là N. (15 tuổi, học sinh lớp 8 bị khuyết tật về trí tuệ) đang có thai 21 tuần tuổi, nghi bị xâm hại.

Theo lời kể của N., từ cuối năm 2021 có quen biết và quan hệ tình dục với một số người, địa điểm là các nhà nghỉ thuộc thành phố Bắc Kạn, huyện Bạch Thông và huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn. 

Gia đình N. cho biết N. đi học xa nhà nên ở trọ, cuối tuần mới về nên gia đình cũng không quản lý được, chỉ đến khi thấy con gái có biểu hiện lạ mới đưa đi khám và phát hiện N. mang thai.

Vào cuộc điều tra, Công an tỉnh Bắc Kạn xác định Lai, Chung, Hưởng, Liều, Sao, Vần đã có hành vi giao cấu với N.. 

Hiện vụ án đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng.

Nữ sinh lớp 9 mang thai, nghi bị bạn cùng trường ép quan hệ tình dục Nữ sinh lớp 9 mang thai, nghi bị bạn cùng trường ép quan hệ tình dục

TTO - Thấy cháu gái đang học lớp 9 Trường THCS thị trấn Tĩnh Gia, thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) có biểu hiện khác thường của cơ thể, gia đình đưa đến cơ sở y tế thăm khám thì tá hỏa, bàng hoàng khi biết tin nữ sinh này có bầu 15 tuần.

CHÍ TUỆ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên