Tag: bất ổn

Chiếc bánh sinh nhật bất ổn

Chàng trai rút được những lời "yêu thương" của bạn bè trong chiếc bánh sinh nhật khiến nhiều người xem thích thú.

Tiệm sửa xe suốt ngày gặp chuyện bất ổn

Những tình huống dở khóc dở cười của chủ tiệm và khách đến sửa xe được camera an ninh ghi lại khiến nhiều người xem phì cười.

Sri Lanka: Kinh tế suy thoái, bất ổn lan rộng

TTO - Khủng hoảng kinh tế đã trở thành cơn ác mộng thật sự với Sri Lanka khi tình trạng thiếu nhiên liệu, thực phẩm trầm trọng làm bùng nổ các cuộc biểu tình ở đảo quốc này, buộc chính quyền phải ban bố lệnh giới nghiêm trên toàn quốc.

Biểu tình và bất ổn lan rộng tại Haiti sau vụ ám sát tổng thống

TTO - Các cuộc biểu tình rải rác đã nổ ra ở thủ đô Haiti hôm thứ tư (14-7) khi tình trạng thiếu xăng gia tăng, gây lo ngại quốc gia vùng Caribê chìm trong bất ổn.

Thuyền thông Myanmar: 25 người thiệt mạng do đụng độ với lực lượng an ninh

TTO - Hai nhân chứng và truyền thông địa phương Myanmar ngày 4-7 cho biết có ít nhất 25 người thiệt mạng trong cuộc đụng độ giữa lực lượng an ninh và những người phản đối chính quyền quân sự.

Colombia bị tước quyền đăng cai Copa America do bất ổn chính trị

TTO - Sau nhiều tuần xảy ra bất ổn chính trị, Colombia cuối cùng đã không thể cứu vãn được nỗ lực tổ chức Copa America trong năm nay.

Anh khuyến nghị công dân rời Myanmar, Hàn Quốc dừng trao đổi hợp tác quốc phòng

TTO - Anh ngày 12-3 ra khuyến nghị kêu gọi công dân nước này rời Myanmar nếu có thể do lo ngại "căng thẳng chính trị và bất ổn" ngày càng leo thang ở quốc gia Đông Nam Á này. Hàn Quốc cũng tuyên bố dừng trao đổi hợp tác quốc phòng với Myanmar.

Đại sứ Trung Quốc: Chính Mỹ mới tạo ra 'bất ổn' cho thế giới

TTO - Nhà ngoại giao hàng đầu của Trung Quốc tại Washington đã cáo buộc Mỹ hạn chế dòng chảy tự do của công nghệ, thông tin và tạo ra “sự bất ổn” trên toàn thế giới.

Doanh nghiệp Mỹ chuẩn bị cho khả năng bất ổn vì bầu cử

TTO - Các lãnh đạo doanh nghiệp Mỹ đang cố gắng duy trì lập trường trung lập về chính trị, kêu gọi mọi người bình tĩnh, trong khi tăng cường an ninh và đề phòng các cuộc đụng độ nội bộ giữa các nhân viên có quan điểm chính trị trái ngược nhau.

Ngoại trưởng Belarus cáo buộc phương Tây cố tình gây hỗn loạn

TTO - Phát biểu trước Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc qua một đoạn video ngày 26-9, Ngoại trưởng Belarus Vladimir Makei cáo buộc các nước phương Tây cố tình gieo rắc "hỗn loạn và tình trạng vô chính phủ" ở quốc gia thuộc Liên Xô cũ này.