Thứ 4, ngày 22 tháng 9 năm 2021

Bắt nữ quái chuyên bán ma túy cho hơn 30 con nghiện

06/12/2018 10:59 GMT+7

TTO - Bà Quách Ngọc Thanh từng có 4 tiền án về tội mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy nhưng lợi dụng có con nhỏ để tại ngoại và tiếp tục phạm tội.

Bắt nữ quái chuyên bán ma túy cho hơn 30 con nghiện - Ảnh 1.

Nữ quái Quách Ngọc Thanh cùng 1 trong số 30 con nghiện bị bắt vào chiều 5-12 - Ảnh: H.T.

Ngày 6-12, Phòng Cảnh sát ma túy (PC04) Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đơn vị này vừa bắt quả tang một "nữ quái" chuyên tàng trữ và mua bán trái phép chất ma túy cho con nghiện tại huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Theo trung tá Nguyễn Thành Nam - đội trưởng Đội 3 (Phòng PC04), khoảng 17h ngày 5-12, trinh sát ập vào bắt quả tang Quách Ngọc Thanh (41 tuổi, quê TP.HCM, tạm trú xã An Thái Trung, huyện Cái Bè) đang bán ma túy cho các con nghiện tại phòng trọ.

Tại hiện trường tang vật bị lực lượng công an thu giữ gồm khoảng 110gram ma túy đá và nhiều loại ma túy khác như ketamine, heroin, cỏ Mỹ, cần sa… và khoảng 47 triệu đồng. Tiếp tục kiểm tra trong két sắt của bà Thanh, công an thu giữ 536 triệu đồng. Số tiền này bà Thanh khai là tiền bán ma túy cho các con nghiện.

Cũng theo trung tá Nam, bà Thanh từng có 4 tiền án về tội mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy nhưng lợi dụng có con nhỏ để tại ngoại và tiếp tục mua bán ma túy.

Hiện công an đã mời khoảng 30 đối tượng nghiện có mua ma túy của bà Thanh để điều tra, củng cố chứng cứ xử lý theo quy định.

Phát hiện ma túy trong 22 phòng tại Karaoke Luxury Nha Trang Phát hiện ma túy trong 22 phòng tại Karaoke Luxury Nha Trang

TTO - Thời điểm kiểm tra, có 200 người đang hát karaoke ở 29 phòng, trong đó lực lượng kiểm tra phát hiện 22 phòng có chứa ma túy, gồm nhiều loại ma túy khác nhau.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận