11/11/2022 08:40 GMT+7

Bất ngờ công ty quản lý của loạt sao Hàn đình đám bị cảnh sát khám xét

UYÊN PHƯƠNG
UYÊN PHƯƠNG

TTO - Cơ quan Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc đã khám xét bất ngờ công ty giải trí Hook Entertainment trong nhiều giờ liền, hiện vẫn chưa công bố lý do cụ thể.

Bất ngờ công ty quản lý của loạt sao Hàn đình đám bị cảnh sát khám xét - Ảnh 1.

Một số gương mặt sao Hàn đình đám do Công ty Hook Entertainment quản lý

Ngày 10-11, Cơ quan Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc đã tiến hành điều tra, khám xét trụ sở công ty giải trí Hook Entertainment tại phường Cheongdam, quận Gangnam, Seoul trong suốt 5 giờ đồng hồ, theo báo Chosun.

Hiện phía cơ quan cảnh sát vẫn chưa công bố lý do cụ thể.

Theo nhiều đồn đoán, việc khám xét bất ngờ do những liên quan giữa ông Won Young Sik, chủ tịch Green Snake Media (công ty mẹ của Hook Entertainment) và ông Kang Jong Hyun (41 tuổi), bạn trai cũ nữ diễn viên Park Min Young.

Tuy nhiên cũng có nguồn tin cho rằng phía cơ quan cảnh sát đang điều tra về những vấn đề nội bộ của công ty giải trí này.

Thực tế, việc cơ quan cảnh sát khám xét đột ngột để thu thập chứng cứ một công ty giải trí tại Hàn Quốc là điều không bình thường.

Hook Entertainment được thành lập năm 2002 và hiện đang là công ty chủ quản của một số nghệ sĩ đình đám xứ Hàn như nữ diễn viên Yoon Yeo Jung, nữ diễn viên Park Min Young, nam diễn viên Lee Seo Jin, Lee Seung Gi.

Bất ngờ công ty quản lý của loạt sao Hàn đình đám bị cảnh sát khám xét - Ảnh 2.

Chiều 10-11, cảnh sát bất ngờ khám xét công ty giải trí Hook Entertainment - Ảnh: SBS

Bất ngờ công ty quản lý của loạt sao Hàn đình đám bị cảnh sát khám xét - Ảnh 3.

Các chuyên viên thuộc Cơ quan Cảnh sát quốc gia Hàn Quốc đang tiến hành thu thập nhiều giấy tờ, tài liệu và chứng cứ - Ảnh: SBS

Những người Triều Tiên đào tẩu thành sao ở Hàn Quốc nhờ YouTube Những người Triều Tiên đào tẩu thành sao ở Hàn Quốc nhờ YouTube

TTO - Vài chục người đào tẩu từ Triều Tiên đã thành công khi tận dụng được sự tò mò của thế giới bên ngoài về đất nước có vẻ như bí ẩn của họ. Số đông người đào tẩu khỏi miền bắc vẫn chật vật với cuộc sống mưu sinh hằng ngày.

UYÊN PHƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên