Thứ 5, ngày 4 tháng 3 năm 2021

Bắt nghi can giết người giấu xác dưới nền nhà trọ

06/12/2017 18:30 GMT+7

TTO - Ngày 6-12, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết đã bắt tạm giam Nguyễn Mạnh Hùng (31 tuổi, trú xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa, Quảng Bình), nghi can giết người giấu xác dưới nền nhà trọ.

Bắt nghi can giết người giấu xác dưới nền nhà trọ - Ảnh 1.

Nguyễn Mạnh Hùng tại Công an tỉnh Quảng Bình - Ảnh: CTV

Theo hồ sơ ban đầu của cơ quan công an, ngày 3-12, anh Lê Xuân Quang (người thuê nhà trọ của ông Nguyễn Văn Luỳnh ở đường Trường Chinh, TP Đồng Hới) thuê người đào nền nhà để kinh doanh giải khát, trong lúc đào  đã phát hiện một tử thi đã phân hủy. 

Trong quá trình khám nghiệm tử thi, công an phát hiện nạn nhân bị vỡ thành ngoài xương hốc mắt phải, vỡ xương sọ vùng thái dương nên xác định đây là một vụ án mạng. 

Qua điều tra, công an nghi vấn và triệu tập Nguyễn Mạnh Hùng để đấu tranh. Bước đầu Hùng khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo Hùng, đầu tháng 6-2010, Hùng đến ở trọ cùng anh Bùi Tiến Dũng (36 tuổi, ngụ phường Đức Ninh Đông, TP Đồng Hới) ở đường Trường Chinh để ghi cá độ bóng đá. 

Trong thời gian ở chung, anh Dũng giao Hùng ghi tờ phơi những người đến cá độ và cho Hùng hưởng 10% trên tổng số tiền ghi được. 

Đến cuối mùa World cup 2010, lẽ ra Hùng được nhận 7 triệu đồng, nhưng anh Dũng không trả nên hai bên xảy ra mâu thuẫn và anh Dũng có đánh Hùng. Bức xúc, khi anh Dũng vào nhà tắm, Hùng dùng thanh giường đập vào đầu từ phía sau, sau đó đè anh Dũng xuống sàn cho đến chết. 

Gây án xong, Hùng sang nhà hàng xóm mượn cuốc đào nền nhà dưới giường ngủ chôn xác nạn nhân và dùng ximăng trám lại. Hùng ở lại đây thêm khoảng 10 ngày nữa rồi trả phòng đi.        

L.GIANG - QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận