Thứ 4, ngày 23 tháng 6 năm 2021

Bắt khẩn cấp kẻ tạt axít 5 người trong một gia đình

05/08/2013 14:04 GMT+7

TTO - Ngày 5 -8, thông tin từ CSĐT CA TP Nam Định (Nam Định) cho biết đã bắt khẩn cấp Đặng Đình Hải (23 tuổi, trú tại xóm 3, khu ga Đặng Xá, TT Mỹ Hưng, Mỹ Lộc, Nam Định).

eicOV7D6.jpgPhóng to
Cháu Lê Quỳnh Anh đang được điều trị tại khoa hồi sức cấp cứu - Viện bỏng quốc gia - Ảnh: Quang Thế
GDZiNVpM.jpgPhóng to
Cháu Lê Quỳnh Trang đang được điều trị tại khoa hồi sức cấp cứu - Viện bỏng quốc gia - Ảnh: Quang Thế
xa8p8F3g.jpgPhóng to
Cháu Lê Quỳnh Anh đang được điều trị tại khoa hồi sức cấp cứu - Viện bỏng quốc gia - Ảnh: Quang Thế

Hải là nghi phạm trong vụ tạt a xít khiến 5 người trong một gia đình bị bỏng nặng.

Nạn nhân là anh Lê Văn Đại (38 tuổi) - chủ cửa hàng điện tử Minh Đại và vợ là chị Nguyễn Thị Thanh Hương (35 tuổi), cùng hai con gái Lê Quỳnh Trang (10 tuổi) và Lê Quỳnh Anh (6 tuổi, cùng bà Lê Thị Lý, 60 tuổi, mẹ chị Nguyễn Thị Thanh Hương, tất cả cùng ở số 279 đường Điện Biên, P. Cửa Bắc, TP. Nam Định).

Trước đó khoảng 20g ngày 3 -8, số 279 đường Cửa Bắc, P. Điện Biên, TP. Nam Định (tỉnh Nam Định) đã xảy ra vụ tại a xít nghiêm trọng khiến cả gia đình đang ăn cơm tối bị bỏng nặng.

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ, đến thời điểm hiện tại ngoại trừ anh Đại bị a xít bắn vào mắt có thể mù mới được đưa đi điều trị tại Viện Mắt trung Ương, các nạn nhân còn lại đang được điều trị tại bệnh viện Bỏng Quốc Gia.

Tình hình của chị Hương và bà Lý có tiến triển tốt hơn và đang điều trị tại khoa Bỏng người lớn, riêng hai cháu bé bị bỏng nặng hiện vẫn nằm tại khoa hồi sức cấp cứu bệnh viện này.

Chị Hương và bà Lý đã có thể ngồi dậy trò chuyện với người khác tuy nhiên vẻ mặt chị Hương không dấu khỏi sự bàng hoàng khi kể lại vụ việc mới xảy ra.

“Hôm đó cả nhà tôi đang ăn cơm thì có một thanh niên đeo khẩu trang, bịt kín mặt vào trong cửa hàng thì gia đình tôi tưởng là khách. Nên hỏi anh mua gì đấy nhưng không thấy trả lời. Rồi bất ngờ thanh niên này cầm một ca a xít ở phía sau hắt vào mâm cơm trúng vào người vợ chồng tôi và bà ngoại. Sau đó tiếp tục hắt vào hai đứa con gái tôi” – chị Nguyễn Thị Thanh Hương kể lại.

Cũng theo lời chị Hương, trước đây nghi phạm Hải đã làm nhân viên sữa chữa đồ điện tử cho gia đình chị được 6 năm và mới thôi việc được 3 tháng nay.

Người nhà nạn nhân cho hay, sau khi sự việc xảy ra thì gia đình đã hô cướp nên nghi phạm bỏ chạy được khoảng 10 m thì bị người dân giữ lại. Người dân sống cạnh đã đưa 5 người đi sơ cứu tạm thời tại bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định. Đến 21g30 cùng ngày, cả 5 nạn nhân được chuyển tiếp lên Viện Bỏng Quốc gia để điều trị.

QUỲNH LIÊN - QUANG THẾ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận