Thứ 4, ngày 22 tháng 9 năm 2021

Bắt khẩn cấp hai thanh niên nghi hiếp dâm nữ sinh lớp 8

15/01/2019 17:47 GMT+7

TTO - Công an huyện Phú Thiện (Gia Lai) vừa bắt khẩn cấp 2 đối tượng liên quan đến tố cáo hiếp dâm một nữ sinh lớp 8.


Bắt khẩn cấp hai thanh niên nghi hiếp dâm nữ sinh lớp 8 - Ảnh 1.

Đối tượng Trịnh Xuân Lập (trái) và Hoàng Văn Bình - Ảnh: CTV

Chiều 15-1, Công an huyện Phú Thiện cho biết đơn vị đã bắt khẩn cấp 2 thanh niên liên quan đến tố cáo hiếp dâm một nữ sinh lớp 8 trên địa bàn.

Hai nghi can bị bắt là Trịnh Xuân Lập (18 tuổi) và Hoàng Văn Bình (21 tuổi, cùng trú tại làng Kram, xã Ia Yeng, huyện Phú Thiện).

Theo Công an huyện Phú Thiện, khoảng 23g ngày 10-1, bà Đ.T.T (trú tại xã Chrô Pơnan, huyện Phú Thiện) báo với Công an huyện về trường hợp V.T.N (15 tuổi, học sinh lớp 8) bị xâm hại tình dục. 

Theo trình báo, N. thông báo cho gia đình cho biết đã bị 2 nam thanh niên chở đến một nơi vắng vẻ rồi ép buộc, đe doạ để cưỡng hiếp vào tối 9-1.

Công an huyện Phú Thiện tiến hành xác minh vụ việc trên. Sau khi bị bắt giữ, Trịnh Xuân Lập và Hoàng Văn Bình đã khai nhận hành vi đồi bại của mình. 

Theo đó, giữa Lập và cháu N. đã có quen biết từ trước qua mạng xã hội. Cháu N. đã vài lần đi chơi cùng với Lập. 

Cả hai khai, 21h tối 9-1, sau khi uống rượu bia, Lập và Bình nảy ý định muốn quan hệ tình dục nên rủ cháu N. đi chơi. Ban đầu cháu N. từ chối nhưng Lập nói rằng chỉ đi gần quanh nhà N. nên cháu đã đồng ý.

Cả hai đã đưa cháu N. đến một điểm trường tại xã Ia Yeng. Sau đó, Bình và Lập đã kéo cháu N. vào trong phòng học của điểm trường để quan hệ tình dục.

Vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý.


HUỲNH CÔNG ĐÔNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận