11/01/2021 15:18 GMT+7

Bắt kẻ lao vào nhà phụ nữ cướp tài sản ngay giữa ban ngày

ĐÌNH CƯƠNG
ĐÌNH CƯƠNG

TTO - Công an huyện Đắk Mil (Đắk Nông) vừa bắt giữ một người đàn ông để làm rõ hành vi cướp tài sản.

Bắt kẻ lao vào nhà phụ nữ cướp tài sản ngay giữa ban ngày - Ảnh 1.

Đặng Đình Tuấn bị cơ quan chức năng bắt giữ - Ảnh: M.Q.

Ngày 11-1, Cơ quan Công an huyện Đắk Mil cho biết đang tạm giữ Đặng Đình Tuấn (38 tuổi, ngụ xã Đức Mạnh, huyện Đắk Mil) để làm rõ hành vi cướp tài sản.

Trước đó, chiều 9-1, chị Đinh Thị Thu Thương (25 tuổi, ngụ xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil) đến cơ quan công an trình báo về việc bị một người bịt mặt xông vào nhà dùng dao khống chế cướp tài sản.

Theo chị Thương, người đàn ông bịt mặt đã dùng dao khống chế trói tay chân, bịt miệng khi chị đang trong phòng. Tên này đe dọa buộc chị Thương đưa 17,5 triệu đồng, sợi dây chuyền vàng, đôi bông tai vàng, điện thoại iPhone 7 plus. Sau khi cướp được tài sản, nghi phạm tẩu thoát khỏi hiện trường.

Bắt kẻ lao vào nhà phụ nữ cướp tài sản ngay giữa ban ngày - Ảnh 2.

Số tiền, vàng, điện thoại Tuấn đã cướp - Ảnh: M.Q.

Công an huyện Đắk Mil sau khi khám nghiệm hiện trường, điều tra các manh mối, đã xác định Đặng Đình Tuấn là người gây ra vụ cướp nên tiến hành truy bắt. Đến khoảng 10h cùng ngày thì bắt được Tuấn, thu giữ hung khí gây án và toàn bộ tài sản của nạn nhân.

Tại cơ quan công an, Tuấn khai nhận do nợ nần chưa có tiền trả nên đã chuẩn bị dao bầu, băng keo, dây trói đi tìm những nhà có tài sản nhưng sơ hở để cướp. 

Khi đến địa bàn xã Đắk Lao phát hiện nhà chị Thương, đoán chủ nhà đang ở nhà một mình nên đối tượng đã bịt mặt, đột nhập vào nhà dùng dao khống chế và cướp tài sản của nạn nhân.

Nam thanh niên đánh chủ tiệm vàng ngất xỉu để cướp Nam thanh niên đánh chủ tiệm vàng ngất xỉu để cướp

TTO - Nam thanh niên vào tiệm vàng Ngọc Trường hỏi mua, giả vờ nói ông chủ làm rơi đồ rồi bất ngờ tấn công khiến nạn nhân phải nhập viện.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên