Thứ 2, ngày 19 tháng 4 năm 2021

Bắt giữ con rể dùng dao đâm chết vợ và cha vợ

30/06/2020 15:53 GMT+7

TTO - Do mâu thuẫn với gia đình vợ nên sau khi nhậu xỉn, Thanh tìm đến đâm chết vợ, cha vợ đuổi theo cũng bị Thanh đâm chết.

Chiều 30-6, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho hay Công an tỉnh Trà Vinh đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Thanh (41 tuổi, ngụ xã Phú Cường, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp) để điều tra về hành vi "giết người". 

Theo điều tra ban đầu, sáng 29-6, Thanh từ Long An về Trà Vinh và uống rượu cùng một số người quen tại huyện Tiểu Cần, Trà Vinh. 

Do nhớ lại chuyện mâu thuẫn trước đó với gia đình vợ nên Thanh mang dao đến nhà cha vợ là ông Thạch Sul (66 tuổi) để "nói chuyện".

Đến khoảng 22h cùng ngày, khi thấy vợ là chị Thạch Thị Sa Phia đang ở trong nhà, Thanh dùng dao đâm Phia chết. Nghe tiếng kêu cứu thất thanh cùng với tiếng động lớn, cha mẹ chị Phia là ông Thạch Sul và bà Thạch Thị Sa Mai chạy ra xem thì Thanh bỏ chạy. 

Ông Thạch Sul đuổi theo khoảng 20 mét thì Thanh quay lại dùng dao đâm ông Sul chết tại chỗ. Lúc này, Thanh định đâm bà Mai nhưng do quá hoảng sợ nên bà Mai đã chạy nhanh vào nhà thoát thân. 

Gây án xong, Thanh liền vứt hung khí bỏ trốn.

Sáng 30-6, các trinh sát hình sự Phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh phát hiện Thanh đang lẩn trốn tại nhà một người quen ở huyện Tiểu Cần nên khống chế, bắt giữ.

Chồng giết vợ rồi gọi điện cho mẹ vợ đến nhận thi thể con Chồng giết vợ rồi gọi điện cho mẹ vợ đến nhận thi thể con

TTO - Sau khi sát hại vợ mình tại một xí nghiệp dịch vụ vận tải ở quận 3, TP.HCM, hung thủ là chồng đã gọi điện mẹ vợ đến nhận thi thể con gái và để lại tờ giấy ghi nhiều nội dung liên quan.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận