Chủ nhật, ngày 18 tháng 4 năm 2021

Bắt giữ 1 nghi phạm vụ thi thể bị cắt rời ở Đà Nẵng

07/02/2020 13:41 GMT+7

TTO - Trưa 7-2, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online xác nhận Công an Đà Nẵng đã xác định và bắt giữ một nghi phạm liên quan vụ thi thể bị cắt rời được phát hiện dưới chân cầu Trần Thị Lý, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Bắt giữ 1 nghi phạm vụ thi thể bị cắt rời ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Nghi phạm là người Trung Quốc đã bị bắt giữ - Ảnh do công an cung cấp

Nghi phạm được xác định là người Trung Quốc, và cơ quan công an đã bắt giữ chỉ sau ít giờ thi thể của nạn nhân được phát hiện.

Vào sáng cùng ngày, một số người dân kéo lưới dưới chân cầu Trần Thị Lý phát hiện một chiếc vali màu đỏ chứa thi thể người. Theo các ngư dân, khi kéo vali vào bờ và mở ra, họ phát hiện một thi thể nữ bị cắt rời mất phần đầu. 

Sau đó, người dân phát hiện tại bờ đối diện sông Hàn phía phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn có phần đầu nghi của nạn nhân dưới ghế đá.

Lực lượng chức năng Đà Nẵng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi điều tra nguyên nhân.

Nạn nhân được xác định có thể là người phụ nữ mang quốc tịch Trung Quốc, sinh năm 1990. Người này nhập cảnh vào Việt Nam bằng thị thực nhập cảnh 1 lần cấp tại Côn Minh (Trung Quốc), có hiệu lực từ 4-12-2019 đến 4-3-2020.

Đại tá Trần Mưu, phó giám đốc Công an Đà Nẵng, cùng nhiều đơn vị nghiệp vụ đã trực tiếp đến hiện trường để điều tra vụ án.

Tuổi Trẻ Online sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc.

Phát hiện thi thể bị cắt rời trong vali dưới chân cầu Trần Thị Lý Phát hiện thi thể bị cắt rời trong vali dưới chân cầu Trần Thị Lý

TTO - Sáng 7-2, một số người dân kéo lưới dưới chân cầu Trần Thị Lý, quận Hải Châu, Đà Nẵng phát hiện một chiếc vali màu đỏ chứa thi thể người.

ĐOÀN CƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận