16/04/2013 13:45 GMT+7

Bắt giam thêm 2 bị can trong vụ giết người tại Vĩnh Phúc

MINH QUANG
MINH QUANG

TT - Mở rộng điều tra vụ giết người xảy ra tại tỉnh Vĩnh Phúc vào đêm 14-3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Duy Hiệp (27 tuổi, em họ của nạn nhân Nguyễn Tuấn Anh) về hành vi “không tố giác tội phạm” và Nguyễn Anh Tuấn (21 tuổi) về hành vi “che giấu tội phạm”.

Cơ quan điều tra xác định Hiệp có quen biết với nhóm đối tượng gây án trên nhưng khi hai bên xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau và anh Tuấn Anh không về nhà nhưng Hiệp không trình báo cơ quan công an.

Đối với bị can Nguyễn Anh Tuấn, cơ quan điều tra xác định Tuấn là người được giao nhiệm vụ trông coi ngôi nhà bốn tầng tại phường Hội Hợp (đây là nơi các đối tượng gây án cư trú). Sau khi xảy ra án mạng, các nghi can đã kể chuyện cho Tuấn nghe, tuy nhiên Tuấn không đến trình báo cơ quan công an mà còn tạo cơ hội cho các nghi can bỏ trốn. Như vậy, đến nay vụ án này đã có tám bị can bị khởi tố, bắt tạm giam.

MINH QUANG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0

Tuổi Trẻ Online Newsletters

Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên