Thứ 5, ngày 4 tháng 3 năm 2021
Bắt giam một cảnh sát điều tra cố ý làm sai lệch hồ sơ
TT - Ngày 22-5, Cục điều tra Viện Kiểm sát nhân dân tối cao đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Võ Tá Quốc - điều tra viên của Cơ quan điều tra Công an TP Buôn Ma Thuột (Đắc Lắc) - về hành vi giả mạo chữ ký, cố ý làm sai lệch hồ sơ vụ án.
Theo thông tin ban đầu, trong vụ án Kim Vân Anh mua bán, tàng trữ chất ma túy trái phép xảy ra trên địa bàn TP Buôn Ma Thuột, Võ Tá Quốc đã cố ý làm sai lệch hồ sơ, bỏ ngoài hồ sơ nhiều tang vật liên quan của vụ án, trong đó có nhiều tài sản có giá trị như hàng chục chỉ vàng. Thậm chí trong hồ sơ, Võ Tá Quốc còn giả mạo chữ ký của trưởng Công an TP Buôn Ma Thuột ở một số văn bản để tư lợi.
-
TTO - Bác sĩ Bệnh viện Nhi trung ương cho biết hiện sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư đã ổn định, bé đã cười đùa, dự kiến ngày mai 4-3 ra viện.
-
TTO - Trang mạng xã hội Thông tin Chính phủ vừa công bố những thông tin khẩn, lưu ý bà con người Việt tại Myanmar về việc chuẩn bị cho chuyến bay đưa công dân về nước vào ngày mai 4-3.
-
TTO - Chiều tối nay 3-3, Bộ Y tế cho biết đã ghi nhận thêm 7 ca mắc COVID-19 mới, trong đó có 5 ca ở Hải Dương và 2 ca nhập cảnh. Có 1 bệnh nhân Hải Dương là F1 đã cách ly từ 28-1, tức cách đây hơn 1 tháng.
-
TTO - Chiều 3-3, Công an huyện Kim Thành (Hải Dương) ra thông báo khẩn số 10, yêu cầu những trường hợp đến 5 địa điểm trong huyện phải liên hệ ngay y tế.
-
TTO - Hãng tin Reuters dẫn nguồn tin từ một tổ chức nhân quyền hoạt động tại Myanmar cho biết trong hôm nay 3-3 đã có thêm 18 người biểu tình thiệt mạng.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận