Thứ 7, ngày 6 tháng 3 năm 2021

Bắt được kẻ trộm cả cột viễn thông

25/10/2019 17:45 GMT+7

TTO - Ngày 25-10, Công an TP Thanh Hóa đã bắt giữ Nguyễn Văn Bằng, với cáo buộc là thủ phạm gây ra hàng chục vụ trộm cắp bình ăcquy, dây cáp điện, thậm chí cả cột thu phát sóng viễn thông.

Bắt được kẻ trộm cả cột viễn thông - Ảnh 1.

Nghi phạm Nguyễn Văn Bằng và tang vật vụ án - Ảnh Công an tỉnh Thanh Hóa cung cấp

Theo điều tra ban đầu của Công an TP Thanh Hóa và lời khai bước đầu của Nguyễn Văn Bằng, chỉ tính từ tháng 4-2019 đến khi bị bắt giữ, nghi phạm này đã liên tiếp gây ra nhiều vụ trộm cắp bình ăcquy, dây cáp điện và nhiều tài sản có giá trị khác tại các bệnh viện, trường học.

Nghi phạm Bằng (32 tuổi, trú tại xã Hoằng Khánh, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) còn "thó" cả cột thu phát sóng BTS của ngành viễn thông trên địa bàn TP Thanh Hóa.

Tổng trị giá tài sản bị trộm cắp là hơn 200 triệu đồng.

Công an TP Thanh Hóa cho rằng việc trộm cắp của Nguyễn Văn Bằng gây ảnh hưởng đến hoạt động phòng cháy, chữa cháy của các trường học, ngành viễn thông và công tác phục vụ khám, chữa bệnh của các bệnh viện.

Công an TP Thanh Hóa đã thu giữ được một số tang vật vụ án là tài sản của các đơn vị bị mất cắp, đồng thời đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Bắt 2 ‘siêu trộm’ từng đột nhập nhà ca sĩ Nhật Kim Anh Bắt 2 ‘siêu trộm’ từng đột nhập nhà ca sĩ Nhật Kim Anh

TTO - Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã bắt giữ 2 "siêu trộm" thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp với số tiền gần 12 tỉ đồng, trong đó có vụ đột nhập nhà ca sĩ Nhật Kim Anh lấy vàng, tiền, kim cương.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận