Tag: bất động sản Thanh Hóa

Cuộc đổi ngôi trên thị trường địa ốc Thanh Hóa

Thị trường bất động sản Thanh Hoá đang chứng kiến một cuộc đổi ngôi với sự gia nhập của các quần thể dự án quy mô lớn đến từ các thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Chuyển dịch tâm lý đầu tư bất động sản tại thành phố Sầm Sơn

Sầm Sơn là thành phố của biển. Bởi vậy trước nay, toàn bộ thị trường địa ốc tập trung ở phía Đông, nơi có bãi tắm đẹp và hạ tầng giao thông tốt. Tuy nhiên, thời thế đang dần thay đổi.

Chính sách ưu đãi hấp dẫn cuối năm tại Sun Riverside Village hút mạnh giới đầu tư

Chỉ với 10% giá trị phải bỏ ra và miễn lãi suất đến 36 tháng giúp khách hàng có thể sở hữu ngay shophouse đắt giá mặt đại lộ Nam sông Mã hay các căn biệt thự “kề sông, cận biển” của Sun Riverside Village tại TP Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Bất động sản Thanh Hóa sôi động dịp cuối năm, nhà đầu tư nên đổ tiền vào đâu?

Dòng tiền của nhà đầu tư sau nhiều tháng giãn cách xã hội đang tìm đường về Thanh Hóa, đón sóng tăng giá mạnh giai đoạn cuối năm khi nhiều dự án lớn của các tập đoàn lớn, trong đó có Flamingo đã và đang chuẩn bị khởi công.

Nhiều ông lớn địa ốc đổ bộ về Thanh Hóa

Tâm điểm thị trường bất động sản khu vực Bắc Trung Bộ hiện nay là Thanh Hóa, trong quý 3 năm nay, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có 18 dự án chào bán sản phẩm ra thị trường, cung cấp ra thị trường khoảng 2.235 sản phẩm.