Thứ 3, ngày 3 tháng 8 năm 2021

Bắt danh hài Hồng Tơ để điều tra hành vi đánh bạc

07/05/2019 21:27 GMT+7

TTO - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã khởi tố, bắt tạm giam nghệ sĩ Hồng Tơ (Cao Văn Tơ, 56 tuổi, ngụ quận Tân Phú, TP.HCM) để điều tra về hành vi đánh bạc.

Bắt danh hài Hồng Tơ để điều tra hành vi đánh bạc - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Hồng Tơ thắp nhang tiễn đưa người em đồng nghiệp Khánh Nam năm 2017 - Ảnh: TTO

Tối 7-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM và Viện KSND TP.HCM xác nhận đã khởi tố, bắt tạm giam nghệ sĩ Hồng Tơ (tên thật Cao Văn Tơ, 56 tuổi, ngụ quận Tân Phú, TP.HCM) để điều tra về hành vi đánh bạc.

Theo thông tin ban đầu, tháng 4-2019, Hồng Tơ tham gia đánh bạc cùng một số người bạn tại một căn nhà trên đường Thoại Ngọc Hầu (quận Tân Phú, TP.HCM) và bị lực lượng công an quận bắt quả tang.

Do cùng tham gia đánh bạc với nghệ sĩ Hồng Tơ có người nước ngoài nên Công an quận Tân Phú bàn giao vụ việc cho Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM điều tra xử lý theo thẩm quyền.

Sau một thời gian tạm giữ, củng cố hồ sơ, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã khởi tố, bắt tạm giam nghệ sĩ Hồng Tơ để điều tra về hành vi đánh bạc.

Được biết Hồng Tơ quê tỉnh Tiền Giang, hiện cư ngụ trên đường Thoại Ngọc Hầu, quận Tân Phú. Hồng Tơ xuất thân từ nghệ sĩ cải lương, rồi chuyển sang diễn hài và trở thành danh hài được nhiều người mến mộ.

Để râu mới là Hồng Tơ Để râu mới là Hồng Tơ

TTC - Từng đi lên đến đỉnh cao của nghề nghiệp rồi tụt dốc thảm hại vì lầm lỡ, khi qua cái dốc bên kia của cuộc đời, tình yêu muộn màng nhưng không kém phần lãng mạn đã vực dậy một Hồng Tơ tưởng chừng đã gục ngã sau những tháng ngày đen tối vì phải trả giá.

SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận