Bắt cụ ông 65 tuổi làm nữ sinh lớp 9 sinh con

10/11/2017 14:33 GMT+7

TTO - Thấy em H. đi bán vé số ngang qua nhà, Nguyễn Văn Trong đã gọi cô bé vào nhà mua vé số rồi xâm hại dẫn đến hậu quả em H. mang thai và sinh 1 bé gái.

Bắt cụ ông 65 tuổi làm nữ sinh lớp 9 sinh con - Ảnh 1.

Nạn nhân L.T.N.H - sinh năm 2002 đang là học sinh lớp 9 thì bị xâm hại - Ảnh: HẠNH NGUYỄN

Ngày 10-11, Công an huyện Càng Long tỉnh Trà Vinh đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng ông Nguyễn Văn Trong (65 tuổi, ngụ ấp Bình Hội, xã Huyền Hội, huyện Càng Long) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Nạn nhân là em L.T.N.H. (sinh năm 2002), một học sinh lớp 9 ngụ cùng xã với ông Trong.

Tại cơ quan công an, ông Trong thừa nhận thấy cháu H. đi bán vé số nên gọi mua. Sau khi H. vào nhà thì ông khóa cửa để xâm hại em.

Điều tra nghi án nữ sinh lớp 9 bị cưỡng bức có con Điều tra nghi án nữ sinh lớp 9 bị cưỡng bức có con

TTO - Tối 23-8, công an huyện Càng Long, Trà Vinh cho biết đang phối hợp điều tra theo đơn của bà L.T.H.C. tố cáo ông B. cưỡng bức con gái bà là em L.T.N.H. (sinh năm 2002, học sinh lớp 9) khiến em H. có thai và sinh con.

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin, vì nhà nghèo khó và không có cha nên em H. đi bán vé số phụ giúp mẹ. Tuy nhiên, một thời gian sau bà L.T.H.C. - mẹ nạn nhân H. thấy bụng con gái to bất thường nhưng do đang lúc thi học kỳ 2 nên bà không đưa con đi khám.

Sau đó, bà C. đưa con gái đi khám và được các bác sĩ cho biết cháu H. đã mang thai 7 tháng. 

Qua hỏi thăm con, bà C. mới biết được trong lúc đi bán vé số cháu H. đã bị ông Trong dụ dỗ vào nhà mua vé số rồi cưỡng bức, sau đó dọa giết nên H. không dám nói ra. Bà C. làm đơn tố cáo ông Trong.

Đến cuối tháng 8-2017, H. hạ sinh bé gái. Cơ quan điều tra công an huyện Càng Long đã tiến hành các thủ tục trưng cầu giám định ADN và cho ra kết quả đứa bé là con của Trong.

HẠNH NGUYỄN
Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Cần biết
  Những yếu tố giúp thị trường bất động sản Biên Hòa bứt phá
  Dân số đông, vị trí liền kề TP.HCM, kết nối vùng thuận lợi và kinh tế phát triển nhanh là những động lực giúp cho thị trường bất động sản Biên Hòa tiếp tục tăng tốc trong thời gian sắp tới.
  Nhà đất
  Tòa dinh thự họ Vương: Những câu hỏi khó
  TTO - Câu chuyện sổ đỏ mảnh đất nơi có tòa dinh thự họ Vương - thuộc sở hữu tư nhân từ nhiều đời của gia tộc vua Mèo - lại được cấp cho Phòng VH-TT huyện Đồng Văn đang gây hoang mang không chỉ cho người trong cuộc.
  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận