Thứ 5, ngày 13 tháng 5 năm 2021

Báo Xuân Tuổi Trẻ và Tuổi Trẻ Cười: mua ngay kẻo lỡ

22/01/2018 12:23 GMT+7

TTO - Bạn có thể mua ngay giai phẩm Tuổi Trẻ và Tuổi Trẻ Cười Xuân Mậu Tuất 2018 đã phát hành tại các sạp báo trên toàn quốc từ sáng 22-1 để thưởng thức các nội dung đặc sắc, tâm huyết, tốt lành.

Báo Xuân Tuổi Trẻ và Tuổi Trẻ Cười: mua ngay kẻo lỡ - Ảnh 1.

Tuổi Trẻ và Tuổi Trẻ Cười Xuân Mậu Tuất 2018

Tuổi Trẻ Xuân Mậu Tuất: Hành trình tuổi trẻ của chúng ta

Những bài viết đầy tâm huyết từ nguyên Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Khoan (Ước vọng Mậu Tuất), GS Trần Văn Thọ (Kinh tế tự chủ trong thời đại mới) bên cạnh chia sẻ của Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong: Đất thêm lành từ cơ chế đặc thù (Viễn Sự thực hiện).

Đầu xuân bàn chuyện "Nếp người" với nhạc sĩ Dương Thụ, TS Nguyễn Thị Hậu, cựu Bí thư Thành ủy Hội An Nguyễn Sự, nhà báo Thế Thanh, nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên, ông Lương Văn Lý và Giản Tư Trung.

Câu chuyện cách mạng 4.0 qua những "người thật, việc thật" bước cùng sự thay đổi như vũ bão của công nghệ và chinh phục nó. Bên cạnh đó là hành trình của những bạn trẻ Việt đầy khao khát, dấn thân, táo bạo (Hành trình của Khoa, Bạn trẻ Việt làm sân bay, tàu điện ngầm ở Pháp, Góp chút gì đó cho quê hương…).

Báo Xuân Tuổi Trẻ và Tuổi Trẻ Cười: mua ngay kẻo lỡ - Ảnh 2.

Tuổi Trẻ Xuân Mậu Tuất 2018

Sắc màu văn nghệ mùa xuân với các nhân vật nghệ sĩ từ Trần Nữ Yên Khê, Mỹ Linh đến "thánh nữ bolero" Jang Mi. Đừng quên đọc truyện ngắn của hai tên tuổi quen thuộc Hồ Anh Thái và Nguyễn Ngọc Tư.

Nhà văn Nguyễn Phan Quế Mai, họa sĩ Nguyễn Tri Phương Đông, doanh nhân Lý Quí Trung và tác giả Nguyễn Quốc Vương nhớ về những cái tết nơi xứ người bằng những câu chuyện sâu sắc và cảm động.

Năm Tuất hầu bạn chuyện chó: Xiếc chó, Chó đóng phim, Chó Phú Quốc ở Hà Nội, Chó trong nghệ thuật tạo hình…

Giá báo: 33.500 đồng/quyển  

Báo Xuân Tuổi Trẻ và Tuổi Trẻ Cười: mua ngay kẻo lỡ - Ảnh 3.

Giai phẩm Tuổi Trẻ Xuân Mậu Tuất 2018 đã phát hành từ sáng 22-1 - Ảnh: TR.N.

Tuổi Trẻ Cười Xuân Mậu Tuất: "lộc cười" đầu năm

Giai phẩm trào phúng châm biếm có thể khiến bạn cười suốt trong cả mùa Tết và may mắn nguyên một năm.

Hàng loạt cây bút, cây cọ biếm tiếng tăm, hài hước, duyên dáng từ trong và ngoài nước đồng loạt gửi tặng đến bạn những trang cười "không thể ngậm mồm" như: 

Hoa hậu trên đường tới (Nguyễn Ngọc Tư), Vịnh chó đực (Đồ Bì), Giai thoại giang hồ về thơ và câu đối (Bùi Chí Vinh), Huyền thoại về "chích khuyển phệ nghêu" (Hoàng Thiếu Phủ), Tết này không nhậu (Lê Văn Nghĩa), Đời dâu bể… Đời đá vàng… (Duyên Trường), Nằm mơ thấy Chí (Hậu khảo cổ), Nói ra bộ (Lê Giang), Trí tuệ quan nhân (Chú Ba), Năm Chó bàn chuyện Mèo (Jesse Cười)…

Báo Xuân Tuổi Trẻ và Tuổi Trẻ Cười: mua ngay kẻo lỡ - Ảnh 4.

Tuổi Trẻ Cười Xuân Mậu Tuất

Xem Bức tranh vân cẩu lượt toàn bộ các sự kiện tức cười của 2017 bằng vè. Đến Hội chợ chó ngắm mọi nụ cười của linh vật chú cẩu thông minh. Nghía chuyên đề Cõi tiếu lâm trong thế giới 4.0 để biết "thế giới lên 4.0 thì... đời tui sẽ ra sao", "ta có còn tiếu lâm được hem?" (chắc còn, nếu như vẫn mua ủng hộ báo Tuổi Trẻ Cười phát hành hai tuần/lần).

Và dĩ nhiên, làm sao thiếu được "trùng trùng điệp điệp" các tranh biếm họa độc đáo của các họa sĩ tài ba Nop, Độc Hành, N.V Trung, H.Lộc, Sa tế, B.Ba, DAD, LAP (bạn nhớ họa sĩ này trên facebook chứ?)…

Đã đọc cười "quá đã" mà còn được tham gia trò chơi Đi chúc tết: Cả nhà bạn có thể cùng chơi, cùng vui cười, quay clip và nhận những món quà đặc biệt từ Tuổi Trẻ Cười!

- Giá báo "rẻ quá xá" so với chất lượng xịn phải không: 23.500 đồng/quyển.

>> Giai phẩm Tuổi Trẻ và Tuổi Trẻ Cười Xuân Mậu Tuất 2018 chỉ phát hành tại các sạp báo trên toàn quốc.

TR.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận