Tag: bảo vệ an ninh

Vụ va chạm Iran - Pakistan: Trong cánh gà

TTCT - Vụ không kích qua lại mới đây giữa Iran và Pakistan có vẻ là hình mẫu về quan hệ giữa hai nước láng giềng sát rạt khi có xung đột bất chợt.

Vinh danh trung tá Nguyễn Chí Thành, Anh hùng Lực lượng vũ trang

Tập thể phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, đội công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cùng trung tá Nguyễn Chí Thành vừa được Công an TP.HCM vinh danh vì được phong Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân.

TP.HCM đề xuất tăng phụ cấp cho bảo vệ dân phố thêm 1,4 triệu/tháng

UBND TP.HCM đề xuất bảo vệ dân phố được hưởng phụ cấp 3,6 triệu/người/tháng, tăng 1,4 triệu.

'Gương sáng phố phường' 2023: Vinh danh người hút đinh, dân phòng dũng cảm bắt cướp

Chương trình 'Gương sáng phố phường' năm 2023 đã biểu dương 20 tấm gương có nhiều đóng góp trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Hà Nội: Tuyên dương 40 gương điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc

Chiều 18-8, Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm TP Hà Nội tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc cấp thành phố gắn với tuyên dương các gương điển hình tiên tiến.

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang: Vụ Cư Kuin là bài học về an ninh, an toàn

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang đề nghị tỉnh Đắk Lắk cần nhân rộng mô hình bảo vệ an ninh Tổ quốc hay và thực chất, vụ việc tại huyện Cư Kuin ngày 11-6 vừa qua là một bài học về bảo vệ bình yên cho bản làng.

Hai chữ D của bà Yellen

TTCT - "Tôi hy vọng phía Mỹ có thái độ hợp lý và thực tế để cùng Trung Quốc gặp nhau nửa đường, để quan hệ Trung - Mỹ có thể ổn định và phát triển".

Quốc hội tranh luận giao bộ nào quản lý chữ ký số chuyên dùng

Nhiều đại biểu cho rằng cần giao cho cơ quan về quốc phòng, an ninh quản lý chữ ký số chuyên dùng công vụ, số khác lại cho rằng đây không phải bí mật nhà nước nên cần thống nhất đầu mối quản lý.

Hong Kong thêm các điều khoản an ninh vào mua bán đất

Cục Đất đai Hong Kong đã bổ sung các điều khoản an ninh quốc gia vào các tài liệu đấu thầu mua bán đất và cho thuê ngắn hạn tại trung tâm tài chính châu Á này.

5 bước bảo vệ an ninh mạng doanh nghiệp trong mùa lễ Tết

Khi các doanh nghiệp 'lên mạng' ngày càng nhiều, an ninh mạng trở thành yếu tố quyết định sự sống còn của công ty.