05/12/2022 07:00 GMT+7

Báo Tuổi Trẻ trao giải Cuộc thi clip Lan Tỏa Năng Lượng Tích Cực lần 3

BTC.
BTC.

15 tác phẩm xuất sắc sẽ được nhận giải tại Lễ trao giải Cuộc thi clip Lan tỏa năng lượng tích cực lần 3 - năm 2022 do báo Tuổi Trẻ tổ chức với sự đồng hành của Công ty Herbalife VN diễn ra từ 14 giờ ngày 5-12-2022.

Cuộc thi video clip 'Lan tỏa năng lượng tích cực' lần 3 diễn ra từ ngày 10-8 đến 10-11, Ban tổ chức đã nhận về gần 1.000 clip dự thi của bạn đọc trong và ngoài nước. Trong đó, nhiều clip dự thi được đánh giá có chất lượng về hình ảnh và cả thông điệp truyền tải năng lượng tích cực đến cộng đồng.

Báo Tuổi Trẻ trao giải Cuộc thi clip Lan Tỏa Năng Lượng Tích Cực lần 3 - Ảnh 1.

Hình ảnh tác giải đạt giải i tại buổi Trao giải Lan tỏa năng lượng tích cực 2021

Báo Tuổi Trẻ trao giải Cuộc thi clip Lan Tỏa Năng Lượng Tích Cực lần 3 - Ảnh 2.

Bức tranh mang tên "Lan tỏa năng lượng tích cực" được các em nhỏ tại Làng trẻ SOS tặng báo Tuổi Trẻ tại Lễ trao giải Cuộc thi clip Lan tỏa năng lượng tích cực lần 2 - năm 2021.

Bên cạnh đó, phần tương tác hình ảnh trên mạng xã hội, chia sẻ câu chuyện, hưởng ứng lan tỏa thông điệp tích cực về cuộc sống cùng hagtag #lantoanangluongtichcuc trên mạng xã hội cũng được rất nhiều bạn đọc quan tâm, với hàng trăm, nghìn lượt đăng tải… Phần thi chia sẻ clip yêu thích trên mạng xã hội cũng được quan tâm với hàng nghìn lượt like, share góp phần tăng tính lan tỏa của cuộc thi…

Báo Tuổi Trẻ trao giải Cuộc thi clip Lan Tỏa Năng Lượng Tích Cực lần 3 - Ảnh 3.

Ban giám khảo tại buổi tập trung chấm giải Cuộc thi clip Lan tỏa năng lượng tích cực lần 3

Có thể nói, các clip dự thi của bạn đọc đã góp phần lan toả các thông điệp ý nghĩa đến với cộng đồng về việc tăng cường bảo vệ sức khoẻ thể chất lẫn sức khoẻ tinh thần, hướng đến 1 cuộc sống tốt đẹp hơn, đồng thời giúp tăng tính gắn kết trong cộng đồng xã hội.

Báo Tuổi Trẻ trao giải Cuộc thi clip Lan Tỏa Năng Lượng Tích Cực lần 3 - Ảnh 4.

Nhiều clip dự thi năm 2022 mang thông điệp tích cực về bảo vệ môi trường được lan tỏa đến cộng đồng

Sự kiện Lễ trao giải là dịp để tổng kết hành trình của cuộc thi, của những câu chuyện truyền cảm hứng, truyền năng lượng tích cực thông qua bằng các clip từ bạn đọc. Đây cũng là dịp để chia sẻ kinh nghiệm, rút ra bài học cho mình, cho người thân, cùng hướng đến những điều tích cực, những thói quen tốt để sống khoẻ, sống hạnh phúc mỗi ngày.

Thành phần khách mời tham dự sự kiện Lễ trao giải gồm lãnh đạo báo Tuổi Trẻ, lãnh đạo Herbalife, lãnh đạo Sở ban ngành, chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý xã hội, cũng như những nhân vật truyền cảm hứng tích cực đến xã hội như: Ông Nguyễn Nam Nhân - Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao TPHCM; bà Trần Mai Thúy Hồng - Phó trưởng phòng Quản lý Thể dục Thể thao của Sở Văn hóa - Thể thao TPHCM; ông Nguyễn Thành Đạt - Giám đốc Truyền thông Herbalife Việt Nam; Bác sĩ CKII Lâm Hiểu Minh - Khoa Tâm lý Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, Hoạ sĩ Lê Sa Long; Ca sĩ – Giảng viên Thanh Nhạc Thu Thuỳ - Nhà hát quân đội khu vực phía Nam…


Báo Tuổi Trẻ trao giải Cuộc thi clip Lan Tỏa Năng Lượng Tích Cực lần 3 - Ảnh 5.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên