Bảo Thy tung MV mới, xóa tin đồn nghỉ hát

17/10/2018 22:47 GMT+7

TTO - Sau một năm im ắng, chiều 17-10, Bảo Thy tung sản phẩm âm nhạc mới I can’t breathe, chính thức trở lại đường đua âm nhạc.

Bảo Thy tung MV mới, xóa tin đồn nghỉ hát - Ảnh 1.

Bảo Thy hóa nữ thần nuớc trong MV I can't breathe

Bảo Thy cho hay sở dĩ cô yên ắng cả năm qua là vì 2018 đánh dấu chặng đường 12 ca hát của cô. Do vậy, Bảo Thy cô cần thời gian đầu tư cho MV I can’t breathe (sáng tác: Nguyễn Bảo Trọng).

I CAN'T BREATHE của Bảo Thy

Với sản phẩm mới này, Bảo Thy tự gắn với hình tượng nữ thần. Vị thần được một chàng trai lạc trên hoang đảo vô tình đánh thức rồi nảy sinh tình yêu. Nhưng do đến từ hai thế giới quá khác nhau nên cả hai không thể bên nhau...

Cảnh quay đặc biệt của MV chính là cảnh "nữ thần nước" Bảo Thy chết trong bể nước. Theo đạo diễn Khương Vũ, đó là cảnh quay ngụ ý cho trái tim của người con gái vì tình yêu không trọn vẹn mà chìm trong bể khổ.

Bảo Thy tung MV mới, xóa tin đồn nghỉ hát - Ảnh 3.

Cảnh quay Bảo Thy trong hồ nuớc - Ảnh: Thành Luân

Và đây cũng là cảnh quay khiến Bảo Thy lo lắng. Cô kể: “Trước cảnh quay trong bể nước, Thy đã quay nhiều cảnh dưới hồ bơi nên rất mệt vì ngâm mình trong nước gần suốt cả ngày.

Thấy bể nước nhỏ nên Thy tưởng quay cảnh này sẽ nhanh thôi nhưng hóa ra lại siêu khó. Vì quay ở dưới nước, Thy phải vừa thở, vừa tạo hình theo yêu cầu của đạo diễn. Thy ngộp, uống nước no luôn. Dù bơi không đến nỗi tệ nhưng vẫn Thy sợ đuối nước vì bị chuột rút.

Tuy nhiên đây là cảnh quay cả ê-kíp đặt kỳ vọng sẽ mang lại nhiều hiệu ứng nên Thy đã rất cố gắng thực hiện. Đến giờ nghĩ lại, Thy vẫn sợ”.

Bảo Thy tung MV mới, xóa tin đồn nghỉ hát - Ảnh 4.

Bảo Thy đầu tư rất nhiều trang phục cho sản phẩm âm nhạc lần này, khẳng định mình đang trong giai đoạn đầy cảm hứng để làm việc - Ảnh: Thành Luân

Bảo Thy tung MV mới, xóa tin đồn nghỉ hát - Ảnh 5.

Bảo Thy trong buổi giới thiệu sản phẩm mới vào chiều 17-10 - Ảnh: Thành Luân

Trước tin đồn mê kinh doanh nên giải nghệ, Bảo Thy khẳng định, dù ít đi hát nhưng vẫn sẽ phát hành sản phẩm âm nhạc.

Kể cả sau này có lập gia đình, Bảo Thy vẫn sẽ hoạt động chứ không ngưng hẳn. Và việc kinh doanh chắc chắn không làm chai sạn cảm xúc âm nhạc trong Bảo Thy.

Bảo Thy tung MV nhạc phim "Thử yêu rồi biết" Bảo Thy tung MV nhạc phim 'Thử yêu rồi biết'

TTO - Được nhạc sĩ, đạo diễn Nguyễn Hà giao thể hiện ca khúc chủ đề cho bộ phim điện ảnh đầu tay của anh - Thử yêu rồi biết, ca sĩ Bảo Thy đã tranh thủ dịp này tung MV lung linh cho ca khúc.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận