27/08/2019 21:53 GMT+7

Báo Thái: 'Đội tuyển ở Đông Nam Á duy nhất dự World Cup để thua tuyển nữ Việt Nam'

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO – Báo chí Thái Lan bày tỏ sự nuối tiếc, sau khi đội nhà không thể đăng quang Giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2019 sau trận thua trước tuyển Việt Nam tối 27-8.


Báo Thái: Đội tuyển ở Đông Nam Á duy nhất dự World Cup để thua tuyển nữ Việt Nam - Ảnh 1.

Tờ Goal Thái Lan bày tỏ sự tiếc nuối khi nói rằng đội duy nhất của Đông Nam Á dự World Cup để thua trước tuyển Việt Nam - Ảnh chụp màn hình

Ngay sau trận đấu, tờ Goal Thái Lan giật tít: "Tuyển nữ Thái Lan bị 10 cầu thủ Việt Nam đánh bại trong hiệp phụ". 

Mở đầu bài viết có đoạn: "Đội tuyển duy nhất của Đông Nam Á giành quyền dự World Cup bóng đá nữ để thua chung cuộc 0-1 trước tuyển Việt Nam".

Báo Thái: Đội tuyển ở Đông Nam Á duy nhất dự World Cup để thua tuyển nữ Việt Nam - Ảnh 2.

Các cầu thủ Thái Lan thất vọng sau khi không thể vô địch - Ảnh: MATICHON

Bên dưới, bài viết tường thuật lại những diễn biến chính của trận đấu. Trong đó, tình huống ăn mừng bàn thắng ở phút 93 của Huỳnh Như được miêu tả là "do quá phấn khích nên cô cởi áo ăn mừng và phải lãnh thẻ vàng thứ hai rời sân".

Trong khi đó, Siam Sport tỏ ra nuối tiếc hơn khi giật tít: "Thua trong hiệp phụ! Thật buồn khi tuyển Thái Lan để thua trước Việt Nam". Bên dưới, bài viết cũng chỉ tường thuật đơn thuần các tình huống đáng chú ý của trận đấu.

FOX Sports Thái Lan dùng cụm từ "Nước mắt đã rơi" ngay trong tiêu đề để bày tỏ sự buồn bã sau trận thua của đội nhà.

Video Huỳnh Như ghi bàn hạ Thái Lan, cởi áo ăn mừng rồi nhận... thẻ đỏ Video Huỳnh Như ghi bàn hạ Thái Lan, cởi áo ăn mừng rồi nhận... thẻ đỏ

TTO - Tiền đạo Huỳnh Như trở thành người hùng của tuyển nữ Việt Nam khi ghi bàn duy nhất hạ Thái Lan giúp tuyển nữ Việt Nam vô địch Đông Nam Á 2019. Tuy nhiên, cô suýt trở thành tội đồ vì nhận thẻ vàng thứ 2 rời sân đẩy đồng đội vào thế 10 chọi 11.

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên