Thứ 7, ngày 31 tháng 7 năm 2021

Thông tin doanh nghiệp

Bảo Minh chi trả bồi thường trên 43 tỉ đồng cho công ty Sunhouse miền Nam

18/06/2021 19:00 GMT+7

Ngày 7-6 vừa qua, Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh đã thực hiện đợt chi trả bồi thường cuối cùng đối với vụ tổn thất cháy kho hàng hóa gia dụng của công ty Sunhouse Miền Nam với tổng số tiền chi trả trên 43 tỉ đồng.

Bảo Minh chi trả bồi thường trên 43 tỉ đồng cho công ty Sunhouse miền Nam - Ảnh 1.

Thư cảm ơn của Sunhouse

Vào tối ngày 26-8-2020 đã xảy ra cháy tại kho chứa hàng gia dụng thuộc Công ty cổ phần Ngôi nhà Ánh Dương Miền Nam ( Sunhouse Miền Nam), địa chỉ: Lot 8 – Lot 10, đường số 1, KCN Tân Tạo, Bình Tân. Đám cháy thiêu rụi khoảng 4.000m2 kho trên tổng diện tích 7.200m2 kho hàng của Công ty Sunhouse Miền Nam song may mắn không gây thiệt hại về người.

Ngay khi nhận được thông tin về sự cố, Ban lãnh đạo Bảo Minh đã gấp rút chỉ đạo các cán bộ giải quyết bồi thường nhanh chóng, chủ động, tích cực phối hợp với Công ty Sunhouse Miền Nam, cùng đơn vị giám định tiến hành các công tác sơ bộ ban đầu tại hiện trường, cũng như thường xuyên trao đổi, hướng dẫn khách hàng cung cấp các hồ sơ để tính toán gía trị hàng hóa tổn thất trong suốt quá trình giải quyết vụ việc.

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện hỗ trợ phía Sunhouse Miền Nam nhanh chóng khắc phục tổn thất, khôi phục hoạt động kinh doanh, nhà bảo hiểm đã bồi thường tạm ứng lần 1 cho Sunhouse số tiền 10 tỉ đồng theo thông báo bồi thường ngày 23-3-2021.

Được đánh giá là vụ tổn thất lớn với số tiền bảo hiểm cho hạng mục hàng hóa là 50 tỉ đồng, việc xác định được chính xác giá trị hàng hóa bị thiệt hại cũng tương đối phức tạp.

Tuy nhiên với kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai và giải quyết các vụ tổn thất liên quan tới sản phẩm bảo hiểm cháy nổ bắt buộc mọi rủi ro tài sản, cùng sự phối hợp chặt chẽ giữa nhà bảo hiểm, khách hàng và công ty giám định, tới ngày 7-6-2021, sau khi hoàn thiện quá trình cung cấp và xử lý hồ sơ, nhà bảo hiểm đã tiến hành xem xét và giải quyết bồi thường chung cuộc cho vụ tổn thất này với số tiền hơn 43 tỉ đồng

Ngày 11-6-2021, đại diện phía Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse cũng đã gửi thư cám ơn tới Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh, theo đó, phía tập đoàn Sunhouse đánh giá cao sự chia sẻ khó khăn, hướng dẫn tận tình và hoàn thành công việc trong thời gian nhanh nhất nhằm bảo đảm quyền lợi cho khách hàng.

Đây chính là nguồn động viên lớn lao mà khách hàng dành tặng cho Bảo Minh, giúp chúng tôi nỗ lực phấn đấu tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lương dịch vụ, giữ vững phương châm "Bảo Minh - Tận tình phục vụ".

Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, với tài chính vững mạnh, 5 năm liền được tổ chức tín nhiệm quốc tế A.M Best đánh giá chỉ số tài chính B++ (Tốt). Sản phẩm bảo hiểm Cháy nổ bắt buộc mọi rủi ro tài sản thuộc nghiệp vụ bảo hiểm Tài sản & Kỹ thuật.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ sẽ luôn là nhà đồng hành tin cậy đưa ra phương pháp quản lý rủi ro hiệu quả nhất đến các doanh nghiệp, chủ đầu tư và các nhà thầu.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận