Thứ 2, ngày 15 tháng 8 năm 2022

Báo Hàn Quốc: 'Sau phép thuật Park Hang Seo đến lượt phép thuật Gong Oh Kyun'

09/06/2022 06:57 GMT+7

TTO - Sau khi HLV Gong Oh Kyun dẫn dắt U23 Việt Nam vào tứ kết Giải U23 châu Á 2022, báo chí Hàn Quốc đã nhận định rằng: 'U23 Việt Nam, sau phép mầu Park Hang Seo là phép thuật Gong Oh Kyun'.

Báo Hàn Quốc: Sau phép thuật Park Hang Seo đến lượt phép thuật Gong Oh Kyun - Ảnh 1.

Báo chí Hàn Quốc đã khen ngợi HLV Gong Oh Kyun sau chiến tích đưa U23 Việt Nam vào tứ kết - Ảnh: Chosun

Sáng 9-6, báo MSN (Hàn Quốc) đã có bài viết mang tiêu đề: "U23 Việt Nam, sau phép mầu Park Hang Seo là phép thuật Gong Oh Kyun". 

Trong bài viết, phóng viên Shim Hye Jin bình luận: "Trước đây U23 Việt Nam do ông Park Hang Seo dẫn dắt từng tạo nên những chiến tích kỳ diệu ở khu vực Đông Nam Á nói riêng và châu Á nói chung. 

Họ từng làm nên lịch sử với chiến tích vào đến chung kết giải đấu năm 2018. Ngoài ra họ còn vào bán kết lần đầu tiên tại Đại hội thể thao châu Á. Ở SEA Games 31 vừa kết thúc vào tháng 5, chính ông Park đã đưa U23 Việt Nam đoạt HCV một lần nữa. 

Tất cả những điều đó đã tạo nên một cái gọi là phép mầu Park Hang Seo cùng bóng đá Việt Nam. Giờ đây khi ông Park tập trung toàn thời gian cho đội tuyển Việt Nam thì ông Gong Oh Kyun trở thành người kế nhiệm dẫn dắt U23 Việt Nam. 

Ông đã xuất sắc đưa "Những chiến binh sao vàng" lọt vào tứ kết, trong đó có những trận đấu rất hay trước Thái Lan và Hàn Quốc. Giờ đây ông Gong Oh Kyun đã sẵn sàng để tiếp tục kế thừa phép mầu Park Hang Seo để viết tiếp lịch sử cho bóng đá Việt Nam". 

Báo Chosun cũng có bài viết: "Công trình phép thuật của HLV Gong Oh Kyun đưa U23 Việt Nam vào tứ kết". Báo Inter Football cũng ca ngợi ông Gong Oh Kyun với bài viết: "Sức mạnh của những chiến lược gia Hàn Quốc... Gong Oh Kyun đưa Việt Nam vào tứ kết". 

Là đơn vị sở hữu bản quyền toàn bộ các giải đấu thuộc Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) từ 2021 - 2024, FPT Play chính thức sở hữu độc quyền bản quyền phát sóng Cúp bóng đá U23 châu Á AFC 2022. Bên cạnh việc phát sóng trực tiếp và trọn vẹn toàn bộ giải đấu, đặc biệt là những trận đấu có sự góp mặt của Đội tuyển U23 Việt Nam, FPT Play cũng sẽ gửi đến khán giả những bản tin đồng hành chất lượng cùng các phân tích chuyên sâu của chuyên gia nổi tiếng.

Truy cập ngay: fptplay.vn

Hotline: 19006600

Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam

TTO - Thủ tướng Phạm Minh Chính gửi lời chúc mừng đội tuyển U23 Việt Nam đã giành quyền vào chơi ở tứ kết Giải vô địch U23 châu Á 2022, đồng thời chúc đội tuyển thi đấu thật tốt trong những trận đấu tới.


QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận