Tag:

Bạo động

Videographic nước Nga thắt chặt an ninh thế nào trước World Cup?

Videographic nước Nga thắt chặt an ninh thế nào trước World Cup?

TTO - Qua việc tổ chức World Cup, nước Nga muốn quảng bá hình ảnh đất nước, tăng uy tín, ảnh hưởng của Chính phủ Tổng thống Vladimir Putin trên thế giới. Vì thế, vấn đề an ninh là ưu tiên hàng đầu hiện này.

12:37

68 người chết trong vụ bạo động ở nhà tù Venezuela

TTO - Theo Reuters, 68 người đã thiệt mạng trong vụ bạo động ngày 28-3 theo giờ địa phương tại một nhà tù thuộc thành phố Velencia, tỉnh Carabobo, Venezuela. Cảnh sát đã phải dùng hơi cay để giải tán những thân nhân giận dữ, đang chờ tin người thân.

07:58

Bangkok báo động ô nhiễm khói bụi

TTO - Ô nhiễm không khí ở thủ đô của Thái Lan đã chạm mức "nguy hiểm" và chính quyền khuyến cáo người dân hạn chế các hoạt động ngoài trời.

09:48

Nhiều khu vực miền Trung chìm trong nước lũ

TTO - Mưa to suốt đêm qua kéo dài đến sáng nay 5-11 khiến nhiều khu vực tại miền Trung chìm trong lũ. Nhiều nơi người dân phải dùng thuyền để di chuyển giữa mênh mông biển nước.

11:37

Venezuela điều 2.600 lính đi trấn áp cướp, bạo động

TTO - Venezuela thông báo sẽ điều 2.600 binh sĩ tới bang miền tây Tachira để dập tắt các vụ cướp bóc và bạo động trong bối cảnh các cuộc biểu tình chống chính phủ đang tiếp diễn.

10:00

Bắc Kinh yêu cầu Pháp bảo vệ công dân Trung Quốc

TTO - Trung Quốc kêu gọi Pháp bảo vệ công dân của nước này sau vụ cảnh sát nổ súng giết chết một người Trung Quốc, dẫn đến biểu tình bạo lực hai đêm liền.

05:51

Dân Trung Quốc ở Paris bạo động vì cảnh sát bắn chết người

TTO - Khoảng 100 người Hoa tại khu phố Tàu ở Paris (Pháp) đã ném nhiều vật thể về phía cảnh sát chống bạo động sau khi một người đàn ông Trung Quốc bị cảnh sát bắn chết ngay tại nhà riêng.

10:11

​Biểu tình lớn ở Paris, hàng chục người bị thương 

TTO - Cảnh sát chống bạo động đã phải sử dụng đến hơi cay và vòi rồng để giải tán đám đông người biểu tình quá khích. Hàng chục người bị thương và bị bắt giữ.

08:34

Sinh viên xuống đường, đụng độ cảnh sát ở Venezuela

TTO - Thủ đô Caracas của Venezuela vừa trải qua thêm một ngày đầy bạo lực, nạn hôi của tràn lan, trong khi tình trạng đối đầu giữa người biểu tình chống chính phủ và lực lượng an ninh trở nên căng thẳng hơn.