Tag: Bảo Đăng

Tuyên truyền liên kết vùng là trách nhiệm của cơ quan báo chí

Việc tăng cường đưa tin liên kết vùng, liên kết thông tin với nhau giữa các vùng là trách nhiệm của các cơ quan báo chí.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương: Báo, tạp chí của Đảng phải thường xuyên đổi mới, nâng chất lượng

Các cơ quan báo chí của Đảng phải thường xuyên đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, phát huy vai trò của mình.

Minh Sang, Duyên Quỳnh chiến thắng Tỏa sáng sao đôi 2022

TTO - Với sự kết hợp ăn ý và chọn bài phù hợp chất giọng, cặp đôi Minh Sang và Nguyễn Duyên Quỳnh đã giành giải thưởng cao nhất chương trình Tỏa sáng sao đôi 2022.

Cán bộ, đảng viên, các cấp ủy có trách nhiệm đọc và làm theo báo Đảng

TTO - Theo Phó trưởng Ban Tuyên giáo trung ương Lê Mạnh Hùng, phải xác định trách nhiệm của cán bộ, đảng viên về việc mua, đọc và làm theo báo, tạp chí của Đảng; đưa phong trào đọc và làm theo báo, tạp chí của Đảng thành hoạt động thường xuyên.

Nâng cao tính hấp dẫn, thuyết phục 
của báo Đảng

TT - Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tới dự và chia vui cùng các thế hệ cán bộ, phóng viên tại lễ kỷ niệm 65 năm ngày ra số đầu tiên của báo Nhân Dân vào chiều 9-3 ở Hà Nội.

Tặng 20 triệu đồng cho gia đình phóng viên Hồng Sen

TTO - Các cơ quan báo Đảng khu vực miền Trung và Tây nguyên đã quyên góp và trao tặng 20 triệu đồng cho gia đình nữ phóng viên Nguyễn Thị Hồng Sen (đã tử nạn trong khi đi đưa tin về cơn bão số 14 ngày 9-11).

Khơi dậy trách nhiệm và lòng tự hào dân tộc

TT - Sáng 1-7, hội thảo báo Đảng khu vực miền Trung - Tây nguyên lần thứ 18 vòng 3 diễn ra tại Quảng Ngãi với chủ đề “Báo Đảng địa phương với việc tuyên truyền phát triển kinh tế biển và bảo vệ chủ quyền biên giới, biển đảo quốc gia”. Tham dự hội thảo có trên 300 đại biểu đến từ 19 báo Đảng trong khu vực.