Thứ 6, ngày 22 tháng 10 năm 2021

Báo cáo lãnh đạo TP.HCM việc phó Ban quản lý đường sắt đô thị trở lại làm việc

22/03/2019 17:22 GMT+7

TTO - Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM (MAUR) vừa báo cáo Thành ủy, UBND TP và Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP việc ông Hoàng Như Cương - phó ban này - trở lại làm việc sau nhiều tháng đi Mỹ.

Báo cáo lãnh đạo TP.HCM việc phó Ban quản lý đường sắt đô thị trở lại làm việc - Ảnh 1.

Ông Hoàng Như Cương trở về nơi làm việc, được lập biên bản mở niêm phong phòng làm việc ngày 21-3 - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Theo nội dung báo cáo, ngày 21-3, ông Cương đã đến cơ quan làm việc, chánh văn phòng MAUR là ông Đỗ Hoài Thư đã lập biên bản mở niêm phong phòng làm việc của ông Cương.

Cũng theo MAUR, trong thời gian ông Cương đi Mỹ khi chưa được sự cho phép của cơ quan thẩm quyền, để đảm bảo an toàn tài liệu, tài sản nên văn phòng đã niêm phong phòng làm việc của ông Cương.

Trước đó, ngày 10-12-2018, ông Cương có đơn xin nghỉ việc đột xuất không hưởng lương để đi Mỹ vì lý do giải quyết sự cố của các con đang học tập và sinh sống tại đây. Thời gian ông Cương xin nghỉ 22 ngày, từ ngày 10 đến 31-12-2018. Tuy nhiên, sau hơn 3 tháng ông Cương mới về nước và trở lại cơ quan làm việc ngày 21-3.

Ông Cương đã bị Đảng ủy Khối Dân - Chính - Đảng TP đình chỉ chức vụ bí thư Đảng ủy MAUR. Tuy nhiên, về mặt chính quyền, ông Cương hiện vẫn là phó trưởng ban MAUR.

Phó ban quản lý metro TP.HCM trở lại làm việc sau nhiều tháng đi Mỹ Phó ban quản lý metro TP.HCM trở lại làm việc sau nhiều tháng đi Mỹ

TTO - Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ Online ngày 21-3, ông Hoàng Như Cương - phó Ban quản lý đường sắt đô thị TP.HCM (MAUR) - đã về Việt Nam và trở lại nơi làm việc sau nhiều tháng đi nước ngoài.

QUANG KHẢI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận