Ông Thái Tuấn, giám đốc Công ty chế biến thực phẩm bánh pía - lạp xưởng Tân Huê Viên, cho biết đã đầu tư trên 20 tỉ đồng nâng cấp hệ thống nhà xưởng với dây chuyền sản xuất khép kín mỗi năm cho ra lò khoảng 200 tấn bánh pía, lạp xưởng, mè láo, bánh in và bánh trung thu. Mới đây, Tân Huê Viên đã xuất khẩu sang Mỹ 40 tấn bánh pía và dự kiến mở rộng thị trường sang châu Âu.
Bánh pía đạt tiêu chuẩn HACCP-GMP
TT - Ngày 4-8, ông Lâm Hùng Kiện, phó giám đốc Sở Công thương tỉnh Sóc Trăng, cho biết Công ty chế biến thực phẩm bánh pía - lạp xưởng Tân Huê Viên, trụ sở tại huyện Châu Thành (Sóc Trăng), vừa được đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn này dựa trên nguyên tắc phân tích mối nguy trong quá trình sản xuất (HACCP) và thực hành tốt trong sản xuất (GMP).
Tin cùng chuyên mục
Tuổi Trẻ Sao
Thông tin tài khoản ngày
Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản
1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping
Tổng số tiền thanh toán: 0đ
Thanh toán
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận