Thứ 5, ngày 1 tháng 12 năm 2022

Bánh pía đạt tiêu chuẩn HACCP-GMP

05/08/2009 02:48 GMT+7

TT - Ngày 4-8, ông Lâm Hùng Kiện, phó giám đốc Sở Công thương tỉnh Sóc Trăng, cho biết Công ty chế biến thực phẩm bánh pía - lạp xưởng Tân Huê Viên, trụ sở tại huyện Châu Thành (Sóc Trăng), vừa được đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn này dựa trên nguyên tắc phân tích mối nguy trong quá trình sản xuất (HACCP) và thực hành tốt trong sản xuất (GMP).

Ông Thái Tuấn, giám đốc Công ty chế biến thực phẩm bánh pía - lạp xưởng Tân Huê Viên, cho biết đã đầu tư trên 20 tỉ đồng nâng cấp hệ thống nhà xưởng với dây chuyền sản xuất khép kín mỗi năm cho ra lò khoảng 200 tấn bánh pía, lạp xưởng, mè láo, bánh in và bánh trung thu. Mới đây, Tân Huê Viên đã xuất khẩu sang Mỹ 40 tấn bánh pía và dự kiến mở rộng thị trường sang châu Âu.

DUY KHANG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận