Tag: Bánh mì kẹp

Từ các vụ ngộ độc botulinum: Mong Bộ Y tế sớm có giải pháp dự trữ thuốc hiếm

Ngành y tế TP.HCM mong Bộ Y tế sớm có giải pháp dự trữ thuốc hiếm cho những trường hợp cấp cứu tối khẩn cấp không có thuốc thay thế như ngộ độc botulinum.

Top 24 món bánh mì kẹp ngon nhất thế giới gọi tên bánh mì Việt Nam

Đài CNN vừa công bố danh sách 24 món bánh mì kẹp ngon nhất thế giới, trong đó có cả bánh mì Việt Nam.

Hãng hàng không Nhật Bản phục vụ đồ ăn chế biến từ côn trùng

Dế là một món ăn nhẹ phổ biến ở nhiều nước châu Á và châu Phi. Đây là loại thực phẩm giàu protein và nhiều chất dinh dưỡng khác.

32 năm tình cảm của người Nga dành cho bánh mì kẹp thịt McDonald's

TTO - Đầu năm 1990, nhiều người Nga xếp hàng dài để thưởng thức bánh mì kẹp thịt đầu tiên của McDonald's. Hơn 30 năm sau, nhiều người Nga cũng xếp hàng dài để ghi nhớ những chiếc bánh mì kẹp thịt cuối cùng của thương hiệu Mỹ.

Clip xúc động: chú chó nhà tha thức ăn chia cho mèo hoang nhỏ

TTO - Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh chú chó nhà tha thức ăn cho một con mèo hoang đang thu hút sự chú ý cộng đồng mạng và khiến nhiều người xúc động.

Bánh mì chảo: món lạ trong ký ức vị giác Hà Nội

Bánh mì chảo vốn là phiên bản lạ lùng của chiếc bánh mì kẹp quen thuộc, luôn có một vị trí quan trọng trong ký ức vị giác Hà Nội.

Bánh mì kẹp thịt được ưa chuộng trở lại ở Pháp

TTO - Dân Pháp có xu hướng đi ăn bên ngoài. Giới kinh doanh thức ăn nhanh ở Pháp ăn nên làm ra với mức tăng trưởng từ 6,2% đến 16%.

Đi ăn ở nhà hàng kiểu nhà tù, kiểu Ninja, kiểu điệp viên

TTO - Nhà hàng phong cách nhà tù ở Ai Cập, nhà hàng Ninja ở New York, nhà hàng băng giá ở Dubai, nhà hàng phong cách điệp viên... là các nhà hàng lôi cuốn bởi phong cách lạ, độc đáo trên thế giới.

Có bao giờ bạn gặp những món ăn khó nuốt trên máy bay?

TTO - Vì lý do nào đó mà đôi khi những bữa ăn trên máy bay khiến khách phải tròn mắt ngạc nhiên, 'đứng hình' hoặc lắc đầu nuốt không trôi.