Tag: Bảng xếp hạng FIFA

Tuyển Việt Nam tụt 3 hạng, văng khỏi top 15 châu Á

TTO - Chiều 21-10, Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) đã công bố bảng xếp hạng tháng 10. Theo đó, tuyển Việt Nam tụt ba bậc, từ hạng 95 xuống hạng 98 thế giới.

Việt Nam tụt 3 bậc trên bảng xếp hạng FIFA

TTO - Bảng xếp hạng mới nhất do FIFA công bố vào chiều 16-9 chứng kiến sự tụt hạng của đội tuyển Việt Nam.

Tuyển Việt Nam 'hạt tiêu' của bảng B

TTO - Trong lần đầu góp mặt ở vòng loại cuối cùng một kỳ World Cup, tuyển Việt Nam đóng vai “hạt tiêu” khi so sánh với các đội tuyển chung bảng B như Nhật Bản, Úc, Saudi Arabia, Trung Quốc và Oman.

Tuyển Bỉ gặp Nga: Cuộc chiến giữa 'lửa' và 'băng'

TTO - Bước vào giải, Bỉ đã giữ ngôi số 1 thế giới suốt 18 tháng và họ là 1 trong 3 ứng viên sáng giá nhất cho ngôi vô địch Euro 2020.

Tuyển Việt Nam bám sát Trung Quốc, tái lập thành tích sau 17 năm

Tuyển Việt Nam lần đầu tiên trong gần hai thập niên, áp sát nền bóng đá quốc gia láng giềng trên bảng xếp hạng tháng 4 của FIFA.

Tuyển Việt Nam thăng hạng nhờ Madagascar?

Truyền thông nước bạn cho rằng sở dĩ tuyển Việt Nam thăng tiến trên bảng xếp hạng của FIFA, chẳng qua vì một cái đội "xa lắc xa lơ" ở châu Phi tên là Madagascar.

Không đá chi cho cực, tuyển Việt Nam vẫn cho Thái Lan ‘hít khói’

Không cần đá trận nào chi cho khổ trong thời buổi Covid này, tuyển Việt Nam vẫn tiếp tục tăng một bậc trên bảng xếp hạng FIFA tháng 11/2020.

Bảng xếp hạng FIFA tháng 10: Thái Lan còn lâu mới bắt kịp Việt Nam!

Trên bảng xếp hạng FIFA tháng 10/2020, vị trí của tuyển Thái Lan đã thăng nhẹ, nhưng rất khó cho họ có thể đuổi kịp tuyển Việt Nam trong năm nay.

Rớt 3 hạng của FIFA, tuyển nữ Việt Nam vẫn hơn Thái Lan 4 bậc

TTO - Chiều 27-3, Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) công bố bảng xếp hạng tháng 3 bóng đã nữ. Theo đó, thứ hạng của tuyển nữ Việt Nam bị rớt đáng kể.

Tuyển Việt Nam hạng 94 thế giới, bỏ xa 'đại kình địch' Thái Lan

TTO - Chiều 19-12, Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) công bố bảng xếp hạng cuối cùng trong năm 2019. Tuyển Việt Nam giữ thứ hạng 94 thế giới và 14 châu Á với 1.258 điểm.