Chủ nhật, ngày 24 tháng 10 năm 2021

'Băng trâu giang hồ' húc 15 người, công an xã, huyện mấy tuần mới bắt được

07/11/2019 19:34 GMT+7

TTO - 4 con trâu này hung dữ, gặp ai trên đường cũng lao vào húc, gây thương tích. Vào ban đêm, 'băng trâu giang hồ' này lao vào nhà dân có điện sáng để tấn công người và phá tài sản.

Băng trâu giang hồ húc 15 người, công an xã, huyện mấy tuần mới bắt được - Ảnh 1.

Một con trâu điên vừa được công an khống chế, bắt nhốt trong chuồng ở xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa - Ảnh Công an Thanh Hóa cung cấp

Nhiều ngày qua, 4 con trâu lạ hung hãn xuất hiện tại địa bàn xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa) đã húc làm 15 người dân bị thương, trong đó có 4 người phải đi cấp cứu, gây hoang mang, lo lắng cho người dân địa phương.

Ngày 7-11, ông Trần Văn Đượng - trưởng Công an xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa), cho biết đêm 11-10, công an xã nhận được thông tin trên địa bàn xã xuất hiện 4 con trâu lạ từ nơi khác đến. 

Số trâu này hung dữ, gặp ai trên đường cũng lao vào húc, gây thương tích. Vào ban đêm, 4 con trâu này lao vào nhà dân có điện sáng để tấn công người và phá tài sản.

Nhận được tin báo của người dân, chính quyền, công an xã Thiệu Trung đã huy động lực lượng xua đuổi 4 con trâu ra khỏi địa bàn; phát thông báo cho nhân dân trong xã đóng cửa, ngăn không cho trâu xông vào nhà. 

Tuy nhiên, số trâu này không rời địa bàn xã Thiệu Trung và ngày càng hung dữ. Do vậy, những ngày qua Công an xã Thiệu Trung đã phối hợp với Công an huyện Thiệu Hóa vây bắt trâu.

Theo thống kê của Công an xã Thiệu Trung, đến ngày 7-11 đã có 15 người bị 4 con trâu "điên" húc gây thương tích, trong đó 4 người bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Trâu còn húc, phá, làm hỏng 6 xe máy và một số tài sản khác của người dân địa phương.

Băng trâu giang hồ húc 15 người, công an xã, huyện mấy tuần mới bắt được - Ảnh 2.

Bà Phạm Thị Thanh, trú tại thôn 1, xã Thiệu Trung, huyện Thiệu Hóa (giữa ảnh), bị trâu "điên" húc vỡ đầu gối, đang phải điều trị - Ảnh Công an tỉnh Thanh Hóa cung cấp

Đến nay, Công an xã Thiệu Trung đã khống chế, bắt giữ được số trâu "điên" nêu trên và đang nhốt lại, thông báo cho người dân ở vùng lân cận xã này có trâu bị mất đến nhận lại. Tuy nhiên đến tối 7-11 vẫn chưa có ai đến nhận là chủ trâu.

Công an huyện Thiệu Hóa đang điều tra, làm rõ nguồn gốc của số trâu "điên" này để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trâu Trâu 'điên' húc người rồi chạy vào nhà dân cố thủ

TTO - Con trâu từ trong vườn cao su ra đường hung hãn húc người phụ nữ bị thương phải nhập viện, tiếp tục vào nhà dân húc đổ đồ đạc rồi 'cố thủ' tại đó.

HÀ ĐỒNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận