Tag: bạn

Cổ phiếu 'họ FLC' bị bán ồ ạt nhưng không người mua

TTO - Dù nhà đầu tư đua nhau đặt lệnh bán nhưng không có người mua trong phiên mở đầu tuần mới 5-9, kết thúc phiên, cổ phiếu “họ FLC” vẫn có thanh khoản với số lượng thấp và có tới 41,3 triệu cổ phiếu 'họ FLC' bị dư bán.

3 thanh niên bị bắn khi đang dự tiệc sinh nhật, 1 người chết

TTO - Đang dự tiệc sinh nhật cùng nhóm bạn, 3 thanh niên bị trúng đạn súng hoa cải. 1 người chết trước khi được đưa vào bệnh viện.

Thua sốc nhưng Schooling vẫn vui vẻ chúc mừng bạn cũ Quý Phước

TTO - Bất ngờ lớn một lần nữa xuất hiện ở nội dung bơi tiếp sức môn bơi lội, khi các nam kình ngư của tuyển Việt Nam đánh bại dàn ngôi sao hùng mạnh của Singapore ở nội dung 4x200m tự do.

Chính phủ đồng ý cho Quảng Nam lập đề án thí điểm kinh doanh tín chỉ các-bon rừng

TTO - Chính phủ đã đồng ý về chủ trương cho Quảng Nam lập đề án thí điểm kinh doanh tín chỉ các-bon rừng từ giảm phát thải khí nhà kính thông qua chống mất rừng và suy thoái rừng.

Không khởi tố vụ án giám đốc trung tâm văn hóa huyện mang chuông bán đồng nát

TTO - Ngày 26-11, ông Nguyễn Đình Thuận, chủ tịch UBND huyện Tuy Phước (Bình Định), cho biết cơ quan cảnh sát điều tra huyện này không khởi tố vụ án vụ việc ông Võ Tuấn Khanh, trưởng phòng VH-TT, giám đốc TT VHTT&TT, mang chuông đồng của cơ quan bán.

Lắng đọng tiếng lòng tri ân bậc sinh thành mùa Vu lan 2020

TTO - Bằng tất cả tình cảm dành cho đấng sinh thành, các nhạc sĩ, ca sĩ đã truyền tải thông điệp tri ân công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ thông qua các sản phẩm âm nhạc nhân mùa Vu lan báo hiếu.

Bắt được nghi phạm nổ súng bắn gục đôi nam nữ chạy xe máy trên đường ở Thái Nguyên

TTO - Nông Văn Tú, 32 tuổi, nghi phạm dùng súng tự chế bắn gục đôi nam nữ đang chạy xe máy trên đường tại Thái Nguyên khiến 1 người chết, 1 người bị thương. 4 giờ sau đó, Tú bị công an bắt giữ khi đang lẩn trốn ở Bắc Giang.

Cậu bé mừng rỡ ôm chầm lấy người bạn vì được gặp lại sau đợt cách ly dịch Covid-19

Một khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của hai người bạn nhỏ.

Một người bị bắn trúng hàm khi đang ngồi uống nước tại quán

TTO - Đang ngồi uống nước tại quán trà cúc trên phố Phan Bội Châu, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng, một người đàn ông bất ngờ bị bắn trúng hàm bị thương nặng, được người dân đưa đi cấp cứu.