Tag: bán vé máy bay

Thuê 2 căn hộ làm điểm lừa đảo qua mạng, chiếm đoạt 20 tỉ đồng

Nguyễn Đức Tùng thuê căn hộ chung cư cho hàng chục người có chuyên môn tin học, chia thành các nhóm nhỏ 3-5 người để lừa đảo qua mạng.

Điểm tin 18h: Cháy chung cư mini ở Hà Nội; Mở bán vé máy bay Tết

Điểm tin cùng bạn 18h, ngày 13-9 với nhiều thông tin cập nhật.

Giả mạo công ty du lịch, phòng vé máy bay để bán tour, vé… lừa hàng trăm người

Ngày 5-5, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (PA05, Công an Đà Nẵng) có thông báo tìm bị hại vụ lừa đảo bằng thủ đoạn giả mạo công ty du lịch, phòng vé máy bay để bán tour, vé máy bay, phòng khách sạn… ảo trên mạng.

Gia nhập 'team làm thêm xuyên lễ' hay xách ba lô đi trốn?

Khi cả nước đang trong kỳ nghỉ lễ, không ít bạn trẻ chọn làm thêm để tăng thu nhập. Nhưng cũng có bạn tranh thủ thời gian nghỉ lễ tranh thủ 'đi trốn'.

Cảnh giác chiêu trò bán vé máy bay giả qua mạng

Ngày 11-4, Vietnam Airlines cho biết đã ghi nhận một số khách mua phải vé máy bay giả từ các website, tổ chức, cá nhân tự xưng là đại lý của hãng.

Mua vé máy bay online coi chừng gặp web giả mạo

Công an tỉnh Bắc Giang cho biết đơn vị đã bắt giữ 6 đối tượng sử dụng web và tạo fanpage để bán vé máy bay cho hàng trăm người, chiếm đoạt hàng tỉ đồng.

Đọc báo cùng bạn 30-12: Căng mình giải mã gene COVID-19

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Vụ 'dì ghẻ' đánh bé gái 8 tuổi: Vẫn có thể thay đổi tội danh; Dùng súng giả cướp 450 triệu của BIDV; Vietsovpetro nộp ngân sách gần 1 tỉ USD; Nhiều trường đại học tư đổi chủ...

Cảnh báo việc lừa đảo bán vé máy bay đưa công dân về Việt Nam

TTO - Cục Hàng không Việt Nam cho biết hiện nay có một số quảng cáo các hãng hàng không nước ngoài bán vé đưa công dân Việt Nam về nước là có dấu hiệu lừa đảo và đã đề nghị công an xác minh, làm rõ.

Các hãng bay mở bán hàng triệu vé Tết 2021

TTO - Còn hơn 5 tháng mới đến Tết Tân Sửu 2021 nhưng ngày 12-8, Vietjet Air và Bamboo Airways bất ngờ thông báo mở bán hàng triệu vé máy bay Tết.

Hàng không đua nhau tung vé rẻ trước và sau Tết Canh Tý

TTO - Hiện tại, các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways và Jetstar Pacific đồng loạt tung giá vé rẻ cho giai đoạn cuối năm nay và đầu năm 2020.