Tag: Ban Tuyển sinh quân sự

Tuyển sinh quân đội năm 2022: Điều chỉnh nguyện vọng theo nhóm trường, chỉ xét tuyển nguyện vọng 1

TTO - Ban tuyển sinh quân sự - Bộ Quốc phòng vừa thông báo những nội dung cơ bản về tuyển sinh khối trường quân đội năm 2022.

Điểm sàn xét tuyển 17 trường quân đội từ 15 đến 23 điểm

TTO - Mức điểm sàn vào các trường quân đội dao động 15-23 điểm. Trong đó, điểm sàn cao nhất dành cho thí sinh nữ xét tuyển vào Học viện Hậu cần do tỉ lệ chọi cao (1:50) và chỉ tiêu quá ít (4 chỉ tiêu).

Toàn cảnh chỉ tiêu tuyển sinh vào các trường quân đội năm 2019

TTO - Tổng chỉ tiêu tuyển sinh hệ quân sự trình độ đại học và cao đẳng các trường quân đội năm 2019 là hơn 5.400 chỉ tiêu. Trong đó, một số trường tăng chỉ tiêu nhưng cũng có một số trường lại giảm chỉ tiêu so với năm 2018.

Sẽ không còn phân biệt điểm chuẩn phía nam, phía bắc

TTO - Đây là điểm thay đổi đặc biệt được áp dụng từ mùa tuyển sinh 2018 của một số trường ĐH, học viện trong quân đội vừa được Ban tuyển sinh quân sự - Bộ Quốc phòng công bố.

Sẵn sàng đồng hành cùng chương trình của Tuổi Trẻ

TTO - Đó là cam kết Bộ GD-ĐT, Ban tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng và Tổng cục Dạy nghề về việc các cơ quan này đi cùng báo Tuổi Trẻ trong Chương trình tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2017.

Xét tuyển vào các trường quân đội cần điều kiện gì?

TTO - Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng đưa ra một số lưu ý cho mùa tuyển sinh 2016 vào các trường quân đội.

Các trường quân đội xét tuyển bổ sung

TTO - Ngày 17-8, ban tuyển sinh quân sự (Bộ Quốc phòng) thông báo chỉ tiêu và điều kiện xét tuyển nguyện vọng bổ sung vào hệ thống các trường quân đội năm 2012.