Tại các điểm này còn có cả số điện thoại di động của người bán. Chúng tôi thử gọi vào số điện thoại này thì nhận được câu trả lời quả quyết đó là heo rừng “xịn” và muốn bao nhiêu cũng có. Theo một số người am hiểu, thịt được bán ở những điểm này là heo rừng lai nhưng người bán vẫn vô tư quảng cáo là heo rừng được lấy từ Lâm Đồng và Bình Thuận để đánh lừa du khách. Trao đổi với chúng tôi, bà Trần Thị Hiền, phó chủ tịch UBND xã Long An, hứa sẽ phối hợp với các ban ngành liên quan kiểm tra và chấn chỉnh ngay.
Bán "thịt rừng" giữa đường
TT - Bạn đọc ở Đồng Nai phản ảnh: Hiện dọc tuyến tỉnh lộ 25B từ quốc lộ 51 vào các khu công nghiệp huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) xuất hiện nhiều điểm bán thịt heo rừng. Có mặt tại tuyến đường đoạn qua xã Long An, huyện Long Thành, Đồng Nai chúng tôi ghi nhận có hai quán treo bảng “bán thịt heo rừng”, những miếng thịt được treo bất chấp khói bụi của xe cộ chạy qua hằng ngày.
Tin cùng chuyên mục
Tuổi Trẻ Sao
Thông tin tài khoản ngày
Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản
1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping
Tổng số tiền thanh toán: 0đ
Thanh toán
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận