Tag: bàn thắng đẹp nhất

Video những bàn thắng đẹp nhất V-League 2020 trước khi bị hoãn

TTO - Trong lúc chờ đợi V-League 2020 trở lại, cùng Tuổi Trẻ Online điểm lại những bàn thắng đẹp nhất vòng 1 và 2 V-League 2020.

Video: Cảm động với hình ảnh quả cảm, vững chãi của Chương Thị Kiều

TTO - Các cầu thủ nữ Việt Nam cho thấy hình ảnh quả cảm, lăn xả chẳng kém gì các đồng nghiệp nam trong trận chung kết SEA Games 2019. Có lẽ người được chú ý nhiều trong hiệp 1 là Chương Thị Kiều đã bị rách đùi, băng gối.

TTO - Phút 92, Tuyết Dung đá phạt bên cánh trái, Dangda đánh đầu phá bóng trượt tạo cơ hội cho Hải Yến đánh đầu cận thành, mở tỉ số trận đấu.

TTO - Phút 68, từ quả phạt góc của đồng đội, Đức Chinh lao vào gây sức ép. Bóng đi sệt, vượt qua rừng người người rồi chạm vào hậu vệ Campuchia, ghi bàn nâng tỉ số lên 4-0.

TTO - Nỗ lực dồn ép của Việt Nam được cụ thể hóa bằng bàn thắng của Thái Thị Thảo ở phút 60 trận bán kết môn bóng đá nữ SEA Games 30.

TTO - Với hơn 465 ngàn lượt bình chọn, tiền vệ Nguyễn Quang Hải (Việt Nam) tiếp tục thắng giải 'Bàn thắng đẹp nhất' và trước đó với hơn 600 ngàn lượt bình chọn Quang hải cũng giành giải 'Cầu thủ xuất sắc nhất' vòng bảng Asian Cup 2019.

Thế giới trong tuần qua ảnh: Paris ngập trong biển nước

TTO - Mưa lớn đã khiến cho mực nước sông Seine những ngày cuối tháng 1 dâng cao, khiến “kinh đô ánh sáng” Paris ngập trong biển nước và khoảng 1.500 người phải di tản.