05/07/2011 09:42 GMT+7

Bàn thắng đâu rồi?

Đ.K.L.
Đ.K.L.

TTO - Lượt trận thứ nhất vòng bảng Copa America 2011 đã kết thúc với một thực tại quá đáng buồn. Lối chơi tẻ nhạt, số bàn thắng không quá hai bàn tay, số trận hòa chiếm quá bán mà không hề có một tín hiệu sáng sủa nào trong những ngày còn lại của giải. Điều gì đang xảy ra tại Nam Mỹ?

TTO - Lượt trận thứ nhất vòng bảng Copa America 2011 đã kết thúc với một thực tại quá đáng buồn. Lối chơi tẻ nhạt, số bàn thắng không quá hai bàn tay, số trận hòa chiếm quá bán mà không hề có một tín hiệu sáng sủa nào trong những ngày còn lại của giải. Điều gì đang xảy ra tại Nam Mỹ?

6 trận vòng bảng Copa America kết thúc với chỉ 8 bàn thắng được ghi, trong đó hai trận hòa 0-0, hai trận hòa 1-1 và hai trận thắng. Trận đấu nhiều bàn thắng nhất cho tới thời điểm này là chiến thắng 2-1 của Chile trước Mexico vừa kết thúc lúc 9g30 ngày 5-7.

Điều gì đang xảy ra với những tiền đạo hàng đầu thế giới?

Ở tuyển Brazil, Robinho, Alves cùng các đàn em Pato, Neymar, Ganso đã có trong ngày thi đấu cuối cùng của giải. Đội bóng của ba tiền đạo chơi rất hay tại Anh, Tây Ban Nha, Ý là Suarez, Forlan, Cavani, cũng chỉ ghi được 1 bàn trong khi trận hòa 1-1 với Peru.

Còn trong 3 bàn thắng ở trận Chile - Mexico 2-1, không phải các tiền đạo hay nhất của đội đã ghi bàn. Alexis Sanchez của Chile lẫn Giovanni Dos Santos của Mexico đều không thể ghi bàn.

Ngày mai Copa America sẽ nghỉ 1 ngày và hy vọng một ngày không thi đấu sẽ giúp các đội bóng chấn chỉnh đội hình để sắp tới trình diễn cho khán giả những trận đấu tưng bừng ở lượt trận sắp tới.

Đ.K.L.

Đ.K.L.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên