Tag: ban nhạc Bức Tường

Bức Tường đã tìm được cân bằng sau khi mất thủ lĩnh Trần Lập?

Bảy năm mất đi thủ lĩnh Trần Lập, ban nhạc Bức Tường vẫn đi tiếp, với ba album và nhiều live concert thành công. Album mới nhất có tên ‘Cân bằng’, ra mắt ngày 16-4. Có phải ban nhạc đã cân bằng sau gần chục năm mất mát thủ lĩnh?

​Phim về Trần Lập và Bức Tường tung trailer dài 3 phút

TTO - Bộ phim Chuyện ngày hôm qua về  nhạc sĩ Trần Lập và ban nhạc Bức Tường vừa công bố những hình ảnh đầu tiên thông qua đoạn trailer dài 3 phút.

Trần Lập: chuyện hôm qua và di sản hôm nay

TTO - Khoảnh khắc cảm động nhất của đêm nhạc Trần Lập: Hẹn gặp lại vào tối 26-2 tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội) là khi giọng hát của cựu thủ lĩnh ban nhạc Bức Tường vang lên trong bài Mắt đen.

Nhớ thời Trần Lập dùng rock thắp lửa trong tim giới trẻ

TT - Với rất nhiều người chơi nhạc trẻ ở phía Nam, thời của giới trẻ bắt đầu khao khát và tìm kiếm một giọng điệu riêng của mình, Hà Nội có hai nhân vật luôn gây tò mò. Đó là Tùng John và Trần Lập.

Trần Lập: phẩm chất của một thủ lĩnh

TT - "Trần Lập tinh tế, khắt khe và cực đoan khi chọn những thứ gắn với mình, khó khăn cũng không thỏa hiệp với thứ rẻ rúng; ham chơi, ham vui nhưng không hề xô bồ, dễ dãi"...

"Ung thư à? Bình thường thôi mà! Cố lên Trần Lập"

TTO - Nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn đã hết lòng an ủi động viên Trần Lập bằng lời nhắn trên mạng xã hội như trên sau khi biết Trần Lập mắc bệnh ung thư.