Thứ 4, ngày 7 tháng 12 năm 2022

Bạn là alpha, beta, gamma, hay omega?

10/06/2005 22:03 GMT+7

Những chữ cái Hy Lạp cổ này tượng trưng cho những tính cách nhất định. Bạn sẽ rất hứng thú khi thử sức với bài trắc nghiệm này.

en7T7rUq.jpgPhóng to
Những chữ cái Hy Lạp cổ này tượng trưng cho những tính cách nhất định. Bạn sẽ rất hứng thú khi thử sức với bài trắc nghiệm này.

1. Nơi bạn ưa thích nhất là...

A. Trên giường của mình, ngủ nướng bao giờ chẳng sướng!B. Ở nhà bạn bè và thi nhau trổ tài nấu nướng. Chà chà, nghĩ đã thấy ngon rồiC. Trước mặt là TV và trên tay là điều khiển. Bấm, bấm và bấmD. PC nối mạng luôn mang lại nhiều cảm xúc tuyệt vờiE. Buồng tắm thơm tho, hi hi, tớ thích tắm suốt cả ngày.

2. Có ý định mua quần áo hoặc mỹ phẩm qua những tạp chí thời trang hoặc catalogue quảng cáo, bạn chọn màu bằng...

A. Nhìn và báo không “thật màu”, tớ tự đi ra shop “nghía chán” và nhặtB. Màu và mã số được in trong tạp chí rõ ràng quá rồiC. Quần áo đều là do mẹ tớ trang bị hếtD. Tớ không đặt mua cũng chẳng thích sắm mới, có gì mặc nấy là được rồi.E. Màu à? Tớ muốn tìm loại 256 màu nhưng chẳng bao giờ tìm được!

3. “Wav” là gì? (chọn câu trả lời đúng với mức hiểu biết của bạn thôi nhé!)

A. Giống như từ “wave” phải không? Là xe Wave hay là từ “sóng” trong tiếng Anh?B. Là viết tắt của từ “wave”, phần mở rộng của một dạng file âm thanhC. Là đuôi file âm thanh, thường là file record, to bự.D. Là đuôi file âm thanh, thường là file record, kích cỡ rất to, có thể chuyển thành MP3 thì file sẽ nhỏ hơn. Có thể nghe bằng nhiều chương trình như Media Player, Winamp... Ah, bạn đã có bản update của Winamp chưa? Đã nghe nói là MusicMatch bị mua lại rồi chưa?E. Là đuôi file âm thanh, thường là file record, chuyển thành MP3 thì file sẽ nhỏ hơn.

4. Bạn viết thư góp ý cho một công ty cung cấp dịch vụ Internet. Bạn sẽ viết cuối thư là:

A. Xin cảm ơnB. Thank you/ThanksC. Thax/TksD. Không “cảm ơn cảm thán” gì cả. Tớ là thượng đế còn họ là người cung cấp dịch vụ kia mà!E. TIA (thanks in advance - cảm ơn trước).

5. Nếu bạn được mời đến một buổi liên hoan, bạn sẽ:

A. Tất nhiên là nhận lời và tới ngay!B. Nếu là bạn không thân, bạn sẽ xin lỗi và từ chối, dành thời gian đó để làm những gì mình thật sự thích.C. Đồng ý để rồi sau đó lại viết một e-mail từ chối.D. Tớ chẳng bao giờ được mời đi liên hoan.E. Đồng ý và khi đến đó, hỏi ngay “chủ xị” là có cái máy tính nào không rồi ngồi dán mắt vào đó cả buổi.

6. Theo bạn, trong số những màu sau, sự kết hợp nào là hay nhất:

A. Đỏ và đenB. Vàng và đỏC. Đỏ, xanh chuối và tím.D. Màu mè thì có ý nghĩa gì!E. Đỏ tím, xanh lam, hồng rực và xanh nâu.

Nào, bây giờ đã đến lúc xem kết quả

Bạn hãy tự cho mình:

0đ – A,B; 3đ – C; 4đ – E; 5đ – D

24 – 30đ:

Bạn là một Alpha α, độc đáo, và đôi khi... lập dị trên mức lập dị. Bạn rất thông minh (chữ Alpha α được coi là chữ của trí tuệ), đặc biệt là các môn tự nhiên và khoa học, độc lập và mạnh mẽ. Tuy nhiên, đôi khi bạn quá đắm đuối vào sách vở, máy tính mà quên mất rằng còn có một thế giới bên ngoài CPU! Đứng dậy và chạy ra ngoài đường xem nào, cả một cộng đồng đang đợi bạn đấy.

15 – 24đ:

Bạn là một Beta β, biểu tượng của sự chăm chỉ miệt mài. Sự cần cù của bạn làm rất nhiều người ghen tị (hoặc lấy đó làm gương), nhưng hình như bạn cũng suýt soát được liệt vào “phần tử xa rời xã hội” thì phải?! Bạn hơi rụt rè cho nên thường tự tin hơn trong thế giới của những con số hơn là khi đi chơi với bạn bè. Thực ra, bạn bè rất quý mến bạn đấy, chỉ có điều là họ thấy bạn hơi khó hiểu thôi.

8 – 14đ:

Chữ Gamma γ chính là bạn! Đây là chữ cái tượng trưng cho sự nghiêm túc. Bạn là người có kế hoặch, tính tổ chức cao, rất hợp với những công việc đòi hỏi chi tiết tỉ mỉ, bét ra cũng là... thủ quỹ lớp vì tính bạn cẩn thận mà. Nhưng đôi khi cũng chính sự cẩn thận và quá nghiêm chỉnh đó là bạn bè “tưởng” rằng bạn quá “kỹ tính” nên hơi ngại đấy nhé! Nhưng không sao, chỉ thêm một chút xởi lởi, thêm một ít nụ cười thì bạn sẽ rất ổn đấy!

0 – 7đ:

Bạn là Omega ω - chữ cái cuối cùng trong bảng chữ cái Hy Lạp cổ. Đây là chữ cái biểu tượng cho sự phù hợp, hài hoà (nhìn hình dáng của nó là thấy thế) và rất tuyệt vời. Bạn vui vẻ, nhiều bạn bè, thích cuộc sống xã hội, nhộn nhịp, dễ thích nghi với các tình huống. Thật ngạc nhiên là bạn còn ngồi đây là thử bài test này, cứ tưởng bạn làm được một nửa là có bạn bè gọi và chạy đi chơi ngay rồi chứ?

Theo Hoa Học Trò
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận